Moonlight Sculptor: Game Mobile RPG từ cha đẻ ArcheAge đã mở đăng ký trước

Lemon
 1. Game di động Moonlight Sculptor có cốt truyện hoàn toàn dựa trên cuốn tiểu thuyết mạng nổi tiếng: The Legendary Moonlight Sculptor - Hành Trình Đế Vương.

  Moonlight Sculptor là một tựa game MMORPG sắp ra mắt của Kakao Games, nhà phát triển đã tạo nên thành công của ArcheAge. Hiện, Moonlight Sculptor đã mở đăng ký toàn cầu trên iOS cũng như Android sau khi ra mắt ở Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong và Macau.

  Câu chuyện của Moonlight Sculptor hoàn toàn được dựa trên cuốn tiểu thuyết mạng nổi tiếng: The Legendary Moonlight Sculptor - Hành Trình Đế Vương. Người chơi có thể tìm kiếm nhân vật yêu thích của mình trong 6 class nhân vật khác nhau có sẵn: Alchemist, Archer, Mage, Paladin, Warrior và Sculptor. Mỗi class sẽ có chỉ số và kỹ năng riêng, hiệu quả tùy thuộc vào cách người chơi sử dụng chúng.


  Người chơi có thể tham gia các giải đấu khác nhau vào cuối tuần để nhận được một số phần thưởng độc quyền nếu trở thành nhà vô địch. Ngoài ra, khi đánh bại các con boss trong các dungeon ngẫu nhiên, người chơi cũng có thể nhận thêm điểm EXP hay các phần thưởng phụ. Những khi nhàn rỗi không phải đi đánh quái, người chơi có thể "nuôi cá và trồng thêm rau", trang trí nhà cửa và nấu các món ăn. Moonlight Sculptor cũng cho phép người chơi có một pet đáng yêu làm bạn đồng hành.

  Đặc biệt, Moonlight Sculptor có khả năng chơi ngoại tuyến, người chơi hoàn toàn có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình mà không cần mạng Internet. Sleep Mode cũng sẽ hỗ trợ người chơi điều khiển nhân vật thu thập chiến lợi phẩm và EXP quý giá khi bạn đi vắng.​


  [​IMG]

  Moonlight Sculptor sẽ có một số phần thưởng đặc biệt cho người chơi đăng ký trước. Phần thưởng sẽ được quy định theo mốc người đăng ký:​

  • 100.000 người đăng ký: 100,000 Vàng, Teleportation Scroll x10​

  • 200.000 người đăng ký: Blessed Armor Enchant Scroll x3, Blessed Weapon Enchant Scroll x3​

  • 300.000 người đăng ký: Buddy Egg x3, Premium Buddy Feed (3 ngày) x1​

  • 400.000 người đăng ký: 500,000 Vàng​

  • 500.000 người đăng ký: 200 Red Butterflies​

  Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước theo link dưới đây.

  Link đăng ký iOS:



  Link đăng ký Android:



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất