Monument Valley 2 - Tuyệt tác nghệ thuật Mobile chính thức phát hành

Hard
 1. Monument Valley 2 - Hậu bản tựa game huyền thoại Mobile, siêu phẩm nghệ thuật từng đánh cắp trái tim biết bao con người.. nay đã chính thức phát hành.

  Những khung cảnh nhẹ nhàng, thư thái, những gam màu dịu mát, mời gọi, những nét vẽ êm ả du dương dẫn dụ người chơi vào hành trình của bóng hình vô danh giữa mê cung câu đố, chính là giá trị mà Monument Valley đọng lại nơi trái tim chúng ta ngót nghét 3 năm về trước. Nay những giá trị ấy sẽ được kế tục, khiến bất cứ ai từng ngẩn ngơ trước Monument Valley phải đánh mất hơi thở của mình thêm một lần nữa.

  [​IMG]


  Vâng, Monument Valley 2 - hậu bản tuyệt tác ấy nay đã chính thức đến tay game thủ Mobile. Nếu là một người mang lòng hâm mộ mãnh liệt trước những gì mà nhà phát triển Ustwo từng làm được trong phiên bản đầu tiên, bạn chẳng cần phải đọc thêm nữa vì Monument Valley 2 sẽ là món quà dành cho bạn. Hãy hướng xuống cuối bài và tự thưởng cho mình những giây phút thư thái trong một bức tranh, một bản nhạc, một tựa game nghệ thuật bậc nhất làng game từng chứng kiến.

  [​IMG]


  Nếu đọc tiếp đến dòng này, hẳn bạn đã đặt tay lên Monument Valley 2 và muốn có một ai đó chia sẻ. Nếu vậy thì hãy cùng ngồi lại và bàn về tuyệt phẩm này. Hậu bản thứ hai của một trong những tượng đài trên Mobile đưa game thủ trở về với những khung cảnh màu sắc của một thế giới tí hon, nơi những bậc thang, những tầng lầu, những công trình kiến trúc xoay chuyển và biến đổi liên lục trước mắt người chơi. Đáng tiếc là cho dù khung cảnh ấy mang sắc đẹp đến say lòng người, khiến chẳng ai muốn rời đi, nhưng bạn biết đó chúng ta vẫn phải gánh trên vai nhiệm vụ đưa 2 mẹ con nhân vật chính tới đích đến cuối cùng.

  [​IMG]


  Những câu đố của Monument Valley 2 vẫn mang phong cách xưa cũ, nơi mà người chơi phải xoay chuyển và tương tác với nhiều cơ chế khác nhau để giúp nhân vật chính tới được nơi mình mong muốn. Đó có thể là di chuyển những cây cầu kết nối hai bờ, nâng hạ các bề mặt khác nhau hay quay vòng một bánh răng nào đó. Nhưng cũng như phiên bản đầu tiên, yếu tố quan trọng nhất của Monument Valley 2 là góc nhìn. Bằng cách xoay chuyển toàn bộ khối kiến trúc, bạn sẽ khám phá ra những góc nhìn mới nơi mới chỉ vài giây trước thôi hai vị trí còn không thể gắn liền với nhau thì nay đã tạo nên con đường mở rộng trước tầm mắt.​


  [​IMG]


  Trên tất cả, cơn gió mới của Monument Valley 2 còn nằm ở việc người chơi phải điều khiển hai nhân vật cùng lúc. Yêu cầu tư duy từ hai phía làm sao để hai mẹ con cùng gặp nhau ở đích cuối sẽ tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới cho fan hâm mộ, đồng thời giúp chúng ta cảm nhận sợi dây tình cảm giữa mẹ và con.

  [​IMG]


  Monument Valley 2 quả thật là một món quà vừa tuyệt vời vừa bất ngờ dành cho game thủ Mobile, một món quà dành cho những ai muốn ngồi lặng một chỗ và đôi khi mỉm cười trước những nét đẹp nhẹ nhàng trong game. Bạn đọc có thể tải về Monument Valley 2 trực tiếp tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất