Monsters Ate My Metroplis - Quậy tưng iOS với tân binh game thẻ bài

Blue Bird
 1. Nhắc đến series game Monsters Ate My, người ta thường nghĩ ngay đến những tựa game giải đố, nhưng Monsters Ate My Metropolis lại hoàn toàn không như bạn tưởng.

  Nếu như Monsters Ate My Condo được biết đến rộng rãi là một tựa game giải đố, và người ta thường hay đinh ninh rằng bất kì một phiên bản game kế nhiệm nào cũng sẽ thuộc thể loại tương tự, thì Monsters Ate My Metropolis sẽ chứng minh mọi suy nghĩ đó là sai. Thực tế, tân binh game của PikPokAdult Swim Games là một tựa game thẻ bài có tính cạnh tranh cao, cho thấy khả năng sáng tạo và không ngại thử cái mới của những người đã sinh ra nó. Đây cũng là một bước đi khá táo bạo của hãng.

  [​IMG]
  Monsters Ate My Metropolis không phải là game giải đố.


  Mặc dù sở hữu lối chơi hoàn toàn khác phiên bản game tiền nhiệm nhưng nền đồ họa của Monsters Ate My Metropolis sáng tạo và ấn tượng không kém người anh đi trước. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội đi phá hủy các thành phố bằng chiếc búa khổng lồ và một vài thứ vũ khí “dở người” khác.

  Monsters Ate My Metroplis hội tụ đủ dàn nhân vật và những nhân tố siêu độc dị, từ những con cá heo với đôi mắt bắn ra tia la-ze cho đến những chiếc búa siêu khổng lồ đập phá mọi thứ và có chúa mới biết là còn cái gì quái quái nữa! Những con quái thú sẽ phá hủy mọi thành phố theo ý của bạn và tất nhiên bên cạnh đó, hãy tự biết bảo vệ bản thân mình trước sự chống trả của thành phố đó.

  [​IMG]


  Cơ chế sử dụng màu sắc trong các phiên bản game Monsters Ate My tiền nhiệm cũng sẽ tái xuất trong tân binh game Monsters Ate My Metropolis nhưng dưới lớp áo của một tựa game thẻ bài thay vì giải đố. Tùy thuộc vào màu sắc của thẻ bài, mức độ phá hủy sẽ được tăng thêm đối với những tòa nhà có màu sắc yếu thế hơn so với thẻ bài đó. Ví dụ những tòa nhà màu xanh sẽ chịu thiệt hại nhiều hơn khi bị những con quái thú màu đỏ phá hủy và tương tự. Đừng quên bảo vệ thành phố của mình khỏi sự báo thù và tấn công từ phía địch nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]


  Monsters Ate My Metroplis hiện đang có mặt trên cả hai nền tảng iOSAndroid. Bạn đọc Gamehub.vn có thể click vào link download sau để tải game miễn phí về và thưởng thức ngay thôi nhéChia sẻ trang này

Tin mới nhất