Monopoly Go là minh chứng rằng dòng game casual vẫn có sức hút lớn

Yaezakura
 1. Người chơi phổ thông đã đưa doanh thu của Monopoly Go lên 1 tỷ USD trong bảy tháng.

  Theo báo cáo của Forbes, nhà phát triển Monopoly Go, Scopely đã chia sẻ rằng phiên bản di động mới nhất của trò chơi này đã thu về số tiền khổng lồ là 1 tỷ USD trong bảy tháng kể từ khi ra mắt. Scopely cho biết đây là tựa game phổ thông (casual) đạt được con số ấn tượng trên nhanh nhất. Monopoly Go hiển nhiên không phải là trò chơi di động đầu tiên kiếm được 1 tỷ USD, mặc dù số liệu từ data.ai đã xác nhận rằng không có trò chơi di động phổ thông nào khác đạt được thành tích đó trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Số lượt tải xuống Monopoly Go đã vượt 100 triệu lần.

  [​IMG]


  Nhà phát triển Scopely đã tiết lộ một số số liệu thống kê thú vị của trò chơi: người chơi đã vượt qua nút GO hơn 40 tỷ lần, gửi hơn 150 triệu lời mời kết bạn và bị bỏ tù 6 tỷ lần. Ngoài ra, gần hai tỷ ván chơi đã được hoàn thành. Monopoly Go là một sản phẩm dành cho thiết bị di động với các tính năng độc đáo.

  [​IMG]


  Monopoly Go đã được phát hành vào tháng 4 và giống như hầu hết các phiên bản Monopoly khác, người chơi có thể mua bất động sản, xây nhà và khách sạn cũng như rút thẻ cơ hội. Người chơi cũng có thể chơi với bạn bè và chơi các mini-game như Rương cộng đồng hoặc tham gia nhiều giải đấu và sự kiện khác.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất