Mộng Vương Thần – Sự nổi dậy của dòng game thẻ bài

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Trong hệ thống các game thẻ bài hiện trên thị trường thì Mộng Vương Thần là một trong những tựa game hấp dẫn nhất

  Thị trường game mobile Việt vốn đất chật “game” đông lại xuất hiện thêm những sản phẩm mới làm phong phú thêm sự lựa chọn của người chơi. Tuy không xô bồ và nhiều game rác như tại thị trường Trung Quốc nhưng làng game Việt vẫn thi thoảng xuất hiện những sản phẩm không được “hay ho” cho lắm. Đó đa phần là những tựa game thẻ bài khiến game thủ Việt đã chán lại càng thêm ngán khi nghĩ đến thể loại game này, đặc biệt đối với những người chơi đã từng kinh qua nhiều game thẻ bài Trung Quốc.

  [​IMG]

  Ấy vậy nên thời gian gần đây, không có nhiều sản phẩm thẻ bài ra mắt người chơi Việt. Một phần vì thị hiếu của game thủ Việt vẫn còn quá “đắm đuối” với dòng game MMORPG hoặc ARPG, một phần vì những game thẻ bài tại Việt Nam vẫn còn bị sức lấn át quá lớn từ Dota để lại nên khó có một sự đột phá nào ở dòng game này. Thế nhưng mới đây một sản phẩm sắp sửa được ra mắt game thủ hứa hẹn tạo nên một cuộc bứt phá ngoạn mục của dòng game thẻ bài tại thị trường Việt.

  [​IMG]

  Mộng Vương Thần có tên gọi “gốc” là Legend of Titan. Đây là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài và lối chơi hành động tự do, tự động nằm dưới sự kiểm soát của người chơi. Điều đáng chú ý của sản phẩm này nằm chính ở yếu tố đồ họa, nơi mà tạo được sự thu hút lớn nhất đối với game thủ.

  [​IMG]

  Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, có thể nói không có nhiều tựa game thẻ bài hiện nay trên thị trường được kiến tạo trên công nghệ hiện đại này. Chính điều này tạo nên một sức bật lớn của Mộng Vương Thần so với các tựa game cùng thể loại khác trên thị trường. Nhờ vào nền móng đồ họa vững chắc, không khó hiểu khi Mộng Vương Thần tạo nên được một thế giới thần thoại Đông Tây hỗn hợp một cách huyền ảo và ngoạn mục.

  [​IMG]

  Hệ thống màu sắc rực rỡ, tươi sáng đi cùng với một chất lượng hình ảnh ở mức rất tốt tạo ra sự sắc nét, tương phản ở mức hoàn hảo. Mọi họa tiết trong game hiện hữu vô cùng chân thực, rõ nét và tỉ mỉ. Thêm vào đó, hệ thống các nhân vật được tạo hình theo phong cách Chibi cực kỳ đáng yêungộ nghĩnh, tạo sự thu hút đáng kể đối với người chơi. Chưa hết, các kỹ năng tấn công trong Mộng Vương Thần được tái hiện sinh động, phong phú với những hiệu ứng hình ảnh hoành tráng khiến game thủ có được sự kích thích về nhãn quan và kịch tính trong chiến đấu.

  [​IMG]

  Thông thường trên thị trường hiện nay, dòng game thẻ bài không nhận được nhiều sự yêu mến của người chơi một phần rất lớn từ việc lạm dụng cơ chế tự động quá đà cũng như lối chơi đánh theo lượt. Tuy nhiên, với Mộng Vương Thần, người chơi sẽ được tiếp cận với một gameplay hành động tự do giữa các nhân vật nhưng đặt dưới sự kiểm soát tối cao của game thủ.

  [​IMG]

  Là một game khai thác nội dung thần thoại Hy Lạp song Mộng Vương Thần lại lồng ghép khá nhiều yếu tố thần thoại phương Đông mà điển hình ở hệ thống các nhân vật. Nói một cách rõ nét hơn thì người chơi sẽ được tiếp cận với một tựa game hòa trộn Đông Tây khá thú vị với những trận đại chiến kịch tính, long trời lở đất.

  [​IMG]

  Người chơi được phép điều khiển tối đa bốn nhân vật, di chuyển đến địa điểm mà mình mong muốn. Khi gặp địch thì các nhân vật sẽ tự động tấn công và game thủ có thể kích hoạt các tuyệt kỹ của các nhân vật vào thời điểm hợp lý và thích hợp, trong một trận chiến có thể sử dụng nhiều lần nếu muốn. Các tính năng khác như thu thập thêm tướng, cường hóa, chọn lựa một đội hình tối ưu hoàn toàn tương đồng với những sản phẩm game thẻ bài khác trên thị trường mà người chơi đã từng “kinh qua”.

  [​IMG]

  Tuy nhiên điểm cộng lớn nhất của Mộng Vương Thần chính là một nền tảng đồ họa nổi bật với chất lượng hình ảnh ở mức cao kết hợp cùng với một cốt truyện độc đáo hấp dẫn và một gameplay tương tác ấn tượng giữa game thủ và môi trường game. Mộng Vương Thần hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc “nổi dậy” ngoạn mục của dòng game thẻ bài tại thị trường game mobile Việt trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://mongvuongthan.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/mongvuongthan/homeChia sẻ trang này

Tin mới nhất