Mộng Vương Thần Mobile - Cộng đồng game thủ nói gì sau 48h trải nghiệm?

Ngô Hải Linh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Sau gần hai ngày trải nghiệm, Mộng Vương Thần đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng game thủ.

  Mộng Vương Thần có tên gọi “gốc” là Legend of Titan. Đây là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài. Thông thường trên thị trường hiện nay, dòng game thẻ bài thường lạm dụng cơ chế tự động quá đà cũng như lối chơi đánh theo lượt. Tuy nhiên, với Mộng Vương Thần, người chơi sẽ được tiếp cận với một gameplay hành động tự do giữa các nhân vật nhưng đặt dưới sự kiểm soát tối cao của game thủ.

  [​IMG]


  Sau nhiều tháng chuẩn bị kĩ lưỡng cả về chất và lượng, nhanh chóng tạo dựng lòng tin trong cộng đồng, Mộng Vương Thần đã chính thức Open Beta vào lúc 10h ngày 23/08. Vào 10 giờ sáng ngày 24/8/2016 BQT Mộng Vương Thần chính thức mở thêm server Alpha Test thứ 2 với tiêu chí đáp ứng nhu cầu chơi game và cày top của các game thủ. Sau tất cả, ý kiến về Mộng Vương Thần Mobile của các game thủ ra sao?

  Sau 2 ngày “chào làng”, nhìn chung thì số lượng người chơi và mức độ thu hút của cộng đồng game thủ đối với Mộng Vương Thần còn khá khiêm tốn. Vì game mới ra mắt nên cho đến nay, vấn đề nhiều game thủ quan tâm và than thở nhiều nhất có lẽ là tình trạng “tậm tịt” khi tải game, nạp code và thẻ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nhưng post thảo luận về vấn đề này trong các group và diễn đàn nhận được nhiều phản ứng từ game thủ, còn lại thì mức độ tương tác không cao. Ngoài ra còn có ý kiến cho rằng hệ thống quy đổi kim cương qua nạp thẻ “hút máu” người chơi và không hài lòng về một số lỗi kỹ thuật và hiển thị trong game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuy nhiên điểm cộng lớn nhất của Mộng Vương Thần mà game thủ thừa nhận là một nền tảng đồ họa nổi bật với chất lượng hình ảnh ở mức cao kết gameplay tương tác ấn tượng giữa game thủ và môi trường game. Bởi thực sự Mộng Vương Thần Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, có thể nói không có nhiều tựa game thẻ bài hiện nay trên thị trường được kiến tạo trên công nghệ hiện đại này. Hi vọng sắp tới nhà phát hành sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh trong game và hạn chế những lỗi không đáng có của Mộng Vương Thần để thu hút và làm hài lòng game thủ hơn nữa.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất