Mộng Vương Thần - Hé lộ loạt hình ảnh cực chất

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Nếu bạn vẫn chưa biết, Mộng Vương Thần là gMO nhập vai chiến thuật cực hot được phát hành bởi NPH JoyMi Entertainment.

  Dù có gấp đôi canxi hay uống thật nhiều sữa Fristi cũng khó có thể tưởng tượng được các vị thần tối cao trên đỉnh Olimpia và Asgard lại xuất hiện trong game dưới hình dạng chibi “lít nhít” như thế này.

  [​IMG]


  Không rõ là do NPH JoyMi Entertainment sơ xuất hay cố tình nhưng rõ ràng, sau gần một năm trời im hơi lặng tiếng, chưa một lần để lộ dù chỉ một chút thông tin thì việc xuất hiện những hình ảnh của tựa game này đã phần nào làm giảm bớt cơn khát của cộng đồng gMO.

  [​IMG]


  Điều đặc biệt ở Mộng Vương Thần chính là game chưa hề xuất hiện ở bất cứ một quốc gia nào, thậm chí ngoài 3 tấm ảnh giới thiệu bóng gió, chưa một ai từng được chạm tay vào sản phẩm này dù chỉ một lần. Đây có thể coi là chiến lược ủ hàng tung bom của NPH JoyMi Entertainment khi cố gắng hoàn thiện sản phẩm này một cách tốt nhất và để chắc chắn rằng game thủ Việt Nam sẽ là được trải nghiệm game trước các quốc gia khác.

  [​IMG]


  Qua phỏng vấn trực tiếp từ đại diện của NPH JoyMi Entertainment, người viết đã có một số thông tin thú vị rằng tựa game này sẽ không đơn thuần nói về các vị thần của Hy Lạp và Bắc Âu mà còn ở nhiều quốc gia khác. Qua những bản phác thảo thiết kế nhân vật được hé lộ, có vẻ như Mộng Vương Thần sẽ có những vị thần khác đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

  [​IMG]


  Trung thành với nguyên mẫu là điều không thể bàn cãi, thiết kế các nhân vật qua các bản vẽ phác thảo dù là dưới hình dạng chibi, vẫn có thể thấy rõ những nét đặc trưng đã tạo nên nhân vật đó. Một số nhân vật đặc biệt có thể nhận ra với vũ khí và trang phục đặc trưng như thần sấm Thor với cây búa Mjolnir hay Venus nhí nhảnh với cây đàn hạc trên nay và trang phục màu hồng đáng yêu.

  [​IMG]


  Không như các game mobile khác cố gắng thêm thắt vô tội vạ những chi tiết hay nhân vật không liên quan vào game. Tất cả các nhân vật, quái thú thậm chí là bổi cảnh background của game đều mang những đặc trưng không thể nhầm lẫn với bất cứ câu truyện thần thoại nào khác. Từ những đấu trường la mã cổ đại, những thành trì cổ kính nhưng hoang tàn cho tới những thành phố ma mị ám màu ảm đạm. Tất cả đều được những họa sĩ có kinh nghiệm nhất của Hàn Quốc thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất để gói gọn toàn bộ lịch sử thần thoại thế giới vào trong chiếc điện thoại nhỏ bé.

  [​IMG]


  Có vẻ như game sẽ tập trung vào hệ thống phát triển và nâng cấp tướng nhằm tăng sức mạnh trận hình qua những trận PvP đầy máu lửa trên nền đồ họa 3D tân tiến. Những tính năng như bang hội, đấu trường, liên đấu server cũng được đầu tư để mang đến một hệ thống liên kết cộng đồng mạnh và chặt chẽ. Với những vị thần bé nhỏ, đáng yêu như thế này, rất khó để có thể cưỡng lại việc được tận tay điều khiển họ “chạy lạch bạch” trên chiến trường.

  [​IMG]


  Tựa game cực hot này dự kiến sẽ công phá thị trường game Mobile Việt vào giữa tháng 8 này. Ngay từ bây giờ, hãy tham gia fanpage của Mộng Vương Thần tại: https://www.facebook.com/mongvuongthan/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất