Mộng Vương Thần gửi thiệp Open Beta tặng VIP Code

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Vào 10h00' ngày 1/9 Mộng Vương Thần chính thức mở cửa chào đón tất cả game thủ bước chân vào thế giới của các vị thần cùng với Gift Code vô cùng giá trị.

  Sau một thời gian dài chờ đợi, Mộng Vương Thần đã chính thức mở cửa chào đón các anh hùng đến tham chiến cùng các vị thần. Không để các anh hùng phải đợi chờ quá lâu, Mộng Vương Thần xin gửi tặng các anh hùng những vipcode giá trị để giúp các game thủ thuận lợi hơn trên con đường chinh phục các vị thần.

  [​IMG]


  Mộng Vương Thần thuộc thể loại nhập vai, hành động sở hữu nhiều nét mới, đột phá từ lối chơi, đồ họa lẫn cốt truyện. Tựa game khai thác đề tài thần thoại, xuyên không với sự góp mặt của vô số vị thần đến từ khắp các nền văn hóa trên thế giới như Hy Lạp, Bắc Âu hay Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc...


  Mộng Vương Thần cho phép người chơi thỏa sức chạm, chạm và chạm, tùy biến cho phép người chơi điều khiển một hoặc nhiều nhân vật cùng lúc, thoải mái khiển tướng và liên tục thay đổi lối chơi ngay trong combat. Điều này, rất có thể sẽ trở thành một xu hướng mới của dòng game ARPG trong tương lai gần.
  Thỏa mộng chinh phục các vị thần cùng Mộng Vương Thần, hãy tham gia cùng các anh hùng khác nay thôi nào!

  Trang chủ: http://mongvuongthan.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/mongvuongthan/
  Group: https://www.facebook.com/groups/mongvuongthan/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất