Mộng Vương Thần - Giftcode ra mắt máy chủ mới Ahri

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Hãy nhanh tay nhận ngay những phần quà giá trị và cũng hàng ngàn anh hùng khác bước chân vào cuộc chiến của các vị thần, ”Quyết chiến ác thần – tái lập thế giới” bạn nhé

  Mộng Vương Thần chính thức mở server mới mang tên Ahri cùng chào đón các anh hùng vào cuộc chiến khốc liệt mới. Kèm theo đó Mộng Vương Thần xin gửi tặng tới các game thủ rất nhiều GiftCode giá trị.

  [​IMG]


  Mộng Vương Thần thuộc thể loại nhập vai, hành động sở hữu nhiều nét mới, đột phá từ lối chơi, đồ họa lẫn cốt truyện. Tựa game khai thác đề tài thần thoại, xuyên không với sự góp mặt của vô số vị thần đến từ khắp các nền văn hóa trên thế giới như Hy Lạp, Bắc Âu hay Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc...​  Mộng Vương Thần cho phép người chơi thỏa sức chạm, chạm và chạm, tùy biến cho phép người chơi điều khiển một hoặc nhiều nhân vật cùng lúc, thoải mái khiển tướng và liên tục thay đổi lối chơi ngay trong combat. Sức hấp dẫn của Mộng Vương Thần đã được các game thủ khẳng định trong suốt thời gian qua, vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia nhận dịp ra mắt máy chủ mới này.

  Xem thêm thông tin tại:
  Trang chủ: http://mongvuongthan.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/mongvuongthan/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất