Mộng Kiếm 3D – Game mobile 3D bom tấn sắp đến tay game thủ Việt

leco94
 1. Mộng Kiếm 3D có tên gốc là Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện sẽ là sản phẩm mới được SGame phát hành tại thị trường Việt Nam.

  Mộng Kiếm 3D không phải phần kế tiếp của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, mà nó chính là một phiên bản hoàn toàn mới được tiếp nhận bản quyền chính hãng. Ở Trung Quốc, game do Softstar và CMGE cùng kết hợp phát triển và phát hành. Cũng chính vì có nội dung “đóng đinh” như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nên người chơi rất dễ dàng nhận ra những nhân vật điển hình như Lý Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi, Lâm Nguyệt Như… nhưng được khoác lên mình một “bộ áo” đồ họa được xây dựng trên một nền tảng hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Game được xây dựng theo phong cách Q – style trên nền tảng 3D hiện đại và tân tiến. Cũng chính vì được khoác lên mình một “bộ cánh” mới nên các tuyến nhân vật của game cũng được tạo hình khác biệt, đáng yêu song vẫn trung thành với “nguyên tác” đầu tiên. Do đó gamer không khó để nhận ra những nhân vật mà mình yêu thích mặc dù ngoại hình dễ thương hơn rất nhiều. Game lấy bối cảnh tiên hiệp thần thoại nên các bối cảnh trong game cũng được trau truốt mượt mà và có phần rất huyền ảo, đậm chất thần tiền – vốn là nội dung chính của game. Song song với ngoại hình nhân vật, bối cảnh câu truyện thì một điểm nhấn của game đó chính là hệ thống các kỹ năng, chiêu thức được xây dựng chi tiết, bắt mắt. Từng tuyến nhân vật sẽ có những khả năng riêng của mình, dẫn đến sự phong phú của các “mánh đòn” khi xuất chiêu. Tất cả đều được thể hiện mượt mà dựa trên công nghệ 3D hiện đại, mới mẻ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Điểm nổi bật của game đó chính là gameplay đa dạng. Game thuộc thể loại turnbase quen thuộc nên rất dễ có được cảm tình từ game thủ. Hệ thống chiến đấu của game cũng được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ. Người chơi sẽ xây dựng đội ngũ của mình sao cho phù hợp với khả năng của từng nhân vật bạn có, từng đặc điểm của các tuyến nhân vật sẽ quyết định đến chiến thắng của mỗi màn đấu. Bên cạnh đó là hệ thống nâng cấp trang bị của game, người chơi có thể khảm nạm vũ khí để gia tăng sức mạnh cho vũ khí của mình. Sau mỗi lần tăng level thì gamer sẽ có những phần thưởng vô cùng quý giá. Và cuối cùng con đường để đi được đến đảo tiên không hề dễ dàng, game thủ phải trải qua nhiều thử thách với độ khó tăng dần, trong mỗi thử thách lại có những khó khăn thách thức sự kiên nhẫn cũng như sức mạnh của bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Với đồ họa xuất sắc, nội dung hấp dẫn bên cạnh gameplay cuốn hút, sẽ không khó để Mộng Kiếm 3D chiếm trọn cảm tình của game thủ Việt. Nếu bạn tò mò, hãy thử khám phá trước sự thú vị của game phiên bản Trung Quốc có tên gọi Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện. Game hiện hỗ trợ AndroidIOS.

  Trang chủ của game phiên bản Trung Quốc: http://xianjian.cmge.com/

  Link tải:

  Android  IOS  File IPA (IOS)


  Một số hình ảnh của game phiên bản Trung Quốc.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất