Mộng Huyễn Long Tộc - MMORPG siêu thử thách với 150 tòa tháp Rồng để chinh phục

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mộng Huyễn Long Tộc là một tựa game với cốt truyện khá hấp dẫn nhưng thử thách thì "khó nhằn".

  Cốt truyện của Mộng Huyễn Long Tộc 2 xoay xung quanh Vua Rồng Bóng Tối Yuga. Trải qua một cuộc chiến kinh thiên động địa, Yuga nay đã bị phong ấn trong Tháp Rồng, chỉ để lại một lượng lớn tín đồ rải rác khắp đại lục. Trong số những tín đồ ấy, Paris, Đệ Nhất Pháp Sư, có lẽ là người đặc biệt nhất. Bị quyến rũ bởi thứ sức mạnh kinh khủng được phong ấn trong tháp, cô tình nguyện trở thành người thủ vệ cuối cùng của Tháp Rồng.

  [​IMG]


  Paris là một nhân vật khá bí ẩn trong game, những người chơi đến Tháp Rồng để khám phá kho báu thường bị mê hoặc bởi Paris và khó có thể làm chủ bản thân mình. Vậy với vai trò là một tay sai chính dưới thời Vua rồng đen, có thể thấy Nữ hoàng Paris của Mộng Huyễn Long Tộc 2 có sức ảnh hưởng và sức hút không hề nhỏ trong game.

  [​IMG]


  Sở hữu một sức mạnh ghê gớm cùng thế lực bí ẩn như vậy, nếu như game thủ muốn giáo đấu với Paris buộc phải trải qua những thử thách trong hành trình chinh phục tầng 150 của tòa Tháp Rồng, đòi hỏi ở người chơi sự kiên trì và thông minh .

  Tương đương với độ khó là những trang bị cực “xịn”, đánh bại Paris sẽ có được trang bị "khủng" trong Sekmi Tien. Đây được coi là trang bị mạnh nhất và “khó ăn” nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nếu giành được trang bị này, game thủ sẽ được nâng lên một tầm cao mới cùng đẳng cấp với Nữ hoàng bí ẩn Paris này.

  [​IMG]


  Thử thách với Tháp Rồng sẽ được chia thành 3 hình thức với tổng cộng 150 tầng, mỗi cấp sẽ xuất hiện Boss với lực chiến khác nhau. Sau khi vượt qua tầng 50, người chơi sẽ chỉ chiến đấu với phân thân của Paris, chỉ khi hoàn thành các thử thách của tất cả các tầng game thủ mới có cơ hội chiến đấu với "trùm sò" cuối cùng này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất