Mộng Chiến Quốc - Trải nghiệm chiến thuật đỉnh cao chuẩn bị đổ bộ Việt Nam

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Mộng Chiến Quốc - Warring Kingdoms sẽ mang đến một trải nghiệm chơi game chiến thuật đỉnh cao cho những game thủ hâm mộ thể loại SLG.

  [​IMG]


  Mộng Chiến Quốc - là dự án game mobile hoàn toàn mới thuộc thể SLG (game chiến thuật điều binh khiển tướng) huyền thoại, nơi người chơi sẽ được tự do thoả mãn đam mê phát triển kinh tế, xây dựng thành trì, chiêu binh khiển tướng, huấn luyện binh sĩ và nghiên cứu các chiến thuật – trận hình phù hợp để chiếm lĩnh thành trì, tài nguyên của đối phương hoặc đơn giản là phòng ngự trước bè lũ quân địch đăng lăm le xâm lấn, cướp đoạt lãnh thổ của bản thân.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thay vì lấy bối cảnh Tam Quốc loạn lạc như các tựa game SLG trên thị trường, Mộng Chiến Quốc sẽ đưa game thủ đến với thời kỳ Chiến Quốc của lịch sử Trung Hoa. Lúc này 7 thế lực lớn thời bấy giờ là Tần, Yên, Nguỵ, Triệu, Tề, Sở và Hàn đang liên tục tranh đấu tranh lẫn nhau và tranh giành lãnh thổ.

  Từ đó, người chơi sẽ được hoá thân thành vị vua của trong các nước chư Hầu dưới thời này để tham gia vào các trận chiến, cùng với đó xây dựng nhiều chiến thuật toàn diện khác nhau để đấu trí với những người chơi khác nhằm tranh đoạt lãnh thổ, thống nhất giang sơn và viết nên câu chuyện sử sách cho riêng bạn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Game sẽ cho phép người chơi can thiệp sâu để tuỳ chỉnh một cách tự do từng vị trí cụ thể như Tướng lĩnh, Binh sĩ, cách xếp trận hình cũng như từng chiến thuật tấn ng và phong thủ khác nhau theo tình hình của trận đấu.

  Ngoài ra, hệ thống binh chủng còn bị khắc chế dẫn nhau, tạo nên sự đa dạng trong chiến thuật, cách sử dụng và kết hợp từng loại danh tướng, binh chủng trong chiến thuật.​


  [​IMG]


  Từ đó đẩy tính chiến thuật của Mộng Chiến Quốc lên mức cao nhất, vô cùng phù hợp với các game thủ hardcore. Bạn cần sở hữu một bộ não thiên tài hay cái đầu thật lạnh để đưa ra những chiến thuật hợp lý khiến cho địch không thể chống trả kịp.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Mộng Chiến Quốc cũng sở hữu dàn danh tướng, mỹ nhân vô cùng đa dạng với chỉ số khác nhau, được chia thành 3 môn phái Hệ Hoả, Hộ Thuẫn, Đột kích tạo nên sự đa dạng cho người chơi thoả sức lựa chọn. Một trong những thứ khiến cho các vị danh tướng sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến cục diện trận đấu chính là nhờ 5 skill chủ động, bị động và thiên phú khác nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Bên cạnh đó, nhằm tạo ra tính chiến thuật vô cùng đặc biệt cho Mộng Chiến Quốc, bạn sẽ được trải qua 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông không khác gì ngoài đười thực. Mỗi mùa đều có một đồ hoạ đặc biệt riêng và kèm theo nhiều buff vô cùng thú vị như việc tăng hiệu quả sản xuất, hiệu quả nghiên cứu, v.v.​


  [​IMG]


  Dù game chưa ng bố ngày ra mắt cụ thể nhưng đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo game thủ ưa thích thể loại SLG. Hiện tại, đang có rất nhiều sự kiện khác nhau cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn đang diễn ra trên Fanpage chính thức. Bạn đọc nếu quan tâm có thể tham gia ngay tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất