Monday Night Monsters - Chơi bóng bầu dục cùng đàn quái vật

Trang Trang
 1. Monday Night Monsters là game thể thao mới nhất của Playplaygames với sự hào trộn cách chơi của các loại bóng khác nhau khiến trò chơi trở nên rất đặc sắc.

  Được giới thiệu bởi Playplaygames, Monday Night Monsters là một game thể thao sắp ra mắt trên Android. Game thể thao này được thiết kế như sự hòa trộn giữa bóng đá Mỹ và bóng ném. Game thủ sẽ chơi bằng cách cố gắng để di chuyển và sau đó thi hành những hành động bằng việc điều khiển quả bóng được sút hay lướt vào vùng kết thúc.

  [​IMG]


  Tất nhiên như một tựa game thể thao đời thật, game thủ có thể song hành với những người chơi khác trong trận đấu. Ngoài việc tấn công đối phương, người chơi cũng sẽ phải hoàn thành nhiện vụ phòng thủ để chặn đứng những nhóm đối thủ cực kỳ xảo quyệt. Xét riêng tới cơ chế này, người chơi có thể sử dụng vô vàn động tác khác để chặn đứng đối phương.

  [​IMG]


  Điểm nổi bật của Monday Night Monsters:​

  • Tựa game mang tính chiến thuật, chiến lược và sáng tạo kế hoạch chơi của bạn.​

  • Giữ cho nhịp độ trận đấu được kiểm soát qua các động tác điêu luyện.​

  • 3 chế độ với độ khó tăng dần. Đồ họa sắc nét và sôi động.​

  • Giá trị chơi lại cao.​

  [​IMG]


  Monday Night Monsters dự kiến ra mắt vào cuối tháng này. Trò chơi sẽ chi một số tiền là 0.99$ khi nó được công khai và sẽ không bao gồm bất kỳ ứng dụng thêm nào cho bất kỳ điểm nào của trò chơi. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về trò chơi hấp dẫn này qua bản trailer dưới đây.


  Trailer game Monday Night MonstersChia sẻ trang này

Tin mới nhất