Mới ra mắt được 1 tháng, bom tấn của Warner Bros. vội giảm giá mạnh

Nguyễn Thu Trang
 1. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài từ nay cho đến ngày 22/3 tới trên Steam.

  Suicide Squad: Kill the Justice League là game hành động “bom tấn” do Warner Bros. và Rocksteady Studios hợp tác phát triển. Tựa game sở hữu cốt truyện khá mới lạ khi cho người chơi nhập vai các nhân vật phản anh hùng với nhiệm vụ tiêu diệt thành viên của Justice League – những người hiện đang đánh mất bản thân do bị khống chế.

  Tuy nhiên trái với kỳ vọng của cả Warner Bros. và Rocksteady, Suicide Squad: Kill the Justice League lại không nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Tựa game bị chỉ trích vì lối chơi buồn tẻ khi các chiến dịch lặp đi lặp lại, nhiều nhiệm vụ tương tự nhau, thêm vào đó là việc giá bán quá cao, khiến việc tiếp cận với các game thủ trở nên khó khăn hơn.​

  [​IMG]


  Và chỉ sau 1 tháng phát hành, Kill the Justice League đã phải giảm giá mạnh để “xoa dịu” các game thủ cũng như thúc đẩy doanh số. Trên Steam, từ nay cho đến 22/3, tựa game này sẽ được bán với giá ưu đãi giảm 40%, chỉ còn 894.000 VND cho phiên bản tiêu chuẩn và 1.140.000 VND cho bản Digital Deluxe. Trên các nền tảng console, “bom xịt” của Warner Bros. cũng đang bắt đầu những chương trình ưu đãi tương tự.

  Trong một diễn biến khác, mới đây Sony vừa thông báo sẽ cho phép các game thủ refund Suicide Squad: Kill the Justice League. Khác với Steam, việc yêu cầu hoàn tiền một tựa game trên PSN không phải là việc dễ dàng. Động thái trên của Sony cũng phần nào cho thấy các game thủ đang thất vọng với tựa game này nhiều đến thế nào.

  Bạn đọc có thể mua game tại:
  https://store.steampowered.com/app/315210/Suicide_Squad_Kill_the_Justice_League/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất