Mới Alpha Test được 1 ngày, cộng đồng game thủ Tuyệt Đại Song Tu đã xôm như thế này đây

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Đúng 10h00 ngày 24/04 vừa qua, server Alpha Test của Tuyệt Đại Song Tu đã chính thức được khai mở, giúp game thủ có thể thoả sức trải nghiệm thế giới Tiên hiệp có một không hai này.

  Link tải game: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  Và chỉ tròn 1 ngày sau Alpha Test, cộng đồng game thủ Tuyệt Đại Song Tu đã có những ý kiến, bàn tán về sản phẩm game sắp được ra mắt chính thức của NPH GAMOTA. Theo đó, khi chính thức trên tay siêu phẩm Tiên hiệp mới này, rất nhiều game thủ đã vô cùng háo hức trước loạt tính năng “độc - lạ - chất" mà tựa game này mang lại. Đặc biệt, hệ thống kỹ năng đa dạng cùng lối build nhân vật mới lạ đã khiến nhiều gamer phải dành nhiều thời gian nghiên cứu, điều này càng khiến mọi người “đã nghiện thì càng nghiện hơn”.

  [​IMG]
  Tuyệt Đại Song Tu sở hữu vô vàn tính năng mới lạ, chưa từng có trên các sản phẩm game khác trên thị trường.

  Dựa theo những ghi nhận từ phía BQT, ngày đầu mở thử server trải nghiệm, phía NPH dù đã cố gắng kiểm soát lượng đăng nhập, nhưng vì tình yêu quá lớn của game thủ dành cho Tuyệt Đại Song Tu mà lượng nhân vật ingame được tạo đã vượt qua cột mốc được đặt ra trước đó chỉ sau vài giờ khai mở.

  [​IMG]
  Quá đông quá nguy hiểm, nhân vật ingame phủ kín màn hình map train.

  Không hổ danh là bom tấn “Tiên hiệp - chuẩn Tu Tiên", Tuyệt Đại Song Tu tạo nên sức lôi cuốn đặc biệt hút game thủ từ trong game ra đến ngoài đời. Chỉ một ngày sau khi khai mở Alpha Test, đã xuất hiện rất nhiều bài viết chia sẻ về trải nghiệm của tuyệt vời của họ khi bước chân vào thế giới game độc đáo này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khoe chiến tích ngày đầu cày cuốc tuy vất vả nhưng đổi lại là niềm vui và sự thoả mãn sau nhiều ngày đợi chờ.

  [​IMG]
  Hay bỗng dưng lạc bước một nữ game thủ xinh đẹp khiến cộng đồng game thủ được một pha “nhộn nhịp"

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những bài viết tuyển thành viên lập bang liên tục không ngớt.


  Phần lớn người chơi đều đánh giá cao chất lượng bản Alpha Test của Tuyệt Đại Song Tu và tất nhiên, sự mong chờ đã không khiến họ thất vọng. Không những thế, ban điều hành còn điều chỉnh cơ chế tặng thưởng nhiều hơn, bên cạnh loạt phần quà giá trị toàn server cho đợt thử nghiệm này.

  Thời gian diễn ra server trải nghiệm chỉ kéo dài đến 10h00 ngày 27/04, nên tinh thần của game thủ trong giai đoạn này đang rất khẩn trương tìm hiểu triệt để về game trước khi chính thức Open Beta ngay sau đó. Hãy nhanh chóng truy cập hai kho ứng dụng Google Play và App Store để tải về siêu phẩm Tiên hiệp Tuyệt Đại Song Tu và quẩy ngay từ bây giờ!

  Để hiểu thêm về game, người chơi có thể xem qua video trải nghiệm của GameHub dưới đây:


  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất