Modder tự thiết kế và lắp ống xả thổi bay khí nóng khỏi Gaming PC

Yaezakura
 1. Mod PC chơi game sáng tạo này bổ sung lỗ thoát khí ở mặt sau của cây máy tính thông thường và giúp giải quyết vấn đề khí nóng ở những nơi chật hẹp.

  [​IMG]


  Một modder sáng tạo có tên tài khoản là Charlie trên Reddit đã tạo ra bản mod dành cho PC chơi game được thiết kế để loại bỏ nhiệt và bụi khỏi cây máy tính bằng cách sử dụng một ống xả tùy chỉnh. Tác giả cho biết bộ phận bổ sung giúp lưu thông không khí xung quanh cạc đồ họa và khe cắm PCIe, nhưng thiết kế góc cạnh của nó cũng giúp người dùng đặt case PC của mình dựa vào tường.

  [​IMG]


  Mod PC chơi game có một trục ống xả được in 3D và bắt vít vào mặt sau của case. Lỗ thông hơi đơn giản nhưng hiệu quả giúp tản nhiệt ra khỏi dàn máy của người dùng ở một góc, điều này rất có lợi đối với những ai không có nhiều không gian trên bàn chơi game của mình. Thiết kế này cũng ngăn bụi xâm nhập vào hệ thống và các cánh quạt bên trong giúp luân chuyển không khí trở lại cạc đồ họa.

  [​IMG]


  Bạn đọc có thể tải miễn phí thiết kế của bộ phận thoát khí trên Thingiverse và thêm nó vào PC chơi game của riêng mình nếu có điều kiện. Bộ phận này bắt vít vào tháp ATX thông thường theo cách tương tự như vỏ máy, vì vậy người dùng có thể dễ dàng lắp đặt nó để cải thiện tình trạng làm mát của dàn máy tính.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất