Mod siêu độc cho Goku quậy tung GTA 5

Hard
 1. Một bản Mod siêu dị và độc vừa cho Goku của 7 Viên Ngọc Rồng bay nhảy cũng như tung Kame làm náo loạn GTA 5.

  GTA 5 vẫn phổ biến cho đến ngày hôm nay là nhờ vào những bản Mod độc đáo, giúp cho thế giới của game thêm giàu có với vô vàn nội dung thú vị. Từ khả năng trở thành những siêu anh hùng với quyền năng không tưởng cho đến thử thách sinh tồn giữa đàn đàn thây ma xác sống, quả thật chúng ta chưa bao giờ thiếu thốn những bản Mod "cool ngầu" trong GTA 5.

  [​IMG]


  Bản Mod mới nhất mà cộng đồng GTA 5 vừa đón nhận cũng không nằm ngoài quy luật đó. Không còn nhập vai vào những Iron Man hay Hulk thần thánh, nay game thủ sẽ có cơ hội trở thành Goku huyền thoại sẵn sàng nhấn chìm Los Santos trong bão chưởng của mình.

  [​IMG]


  Đang được hoàn thiện bởi Modder khét tiếng JulioNIB - cha đẻ của những bản Mod như Iron Man hay Hulk, bản Mod Goku GTA 5 này cho game thủ sở hữu những quyền năng mạnh mẽ nhất của Khỉ Con Bất Tử. Từ những đòn chưởng thông thường cho đến khả năng dịch chuyển tức thời, từ những pha bay nhảy tự do cho đến đòn Kame.. tất cả Goku đều có thể thực hiện mà không một chút gượng gạo.


  Tuy nhiên khả năng hóa thân thành Siêu Sayan vẫn chưa được đề cập đến.. có lẽ vì sự phức tạp trong việc chuyển đổi mô hình nhân vật. Dù sao bản Mod này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, cho phép game thủ có quyền hy vọng về một ngày không xa sẽ được điều khiển Goku thứ thiệt quậy tung GTA 5.

  Khi bản Mod Goku chính thức phát hành GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc địa chỉ tải về trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất