Mod khủng cho đồ họa GTA 5 đẹp đến... khóc ra máu

Hard
 1. GTA 5 vừa có bản Mod đồ họa mới mang tên NaturalVision Remastered - đảm bảo những khung hình tuyệt đẹp cho tựa game nhiều năm tuổi này.

  Grand Theft Auto V - GTA 5, tới nay đã bước sang tuổi thứ 4 của mình. Với một tựa game đã hành trình 4 năm trên thế giới ảo, GTA 5 vẫn khoác lên mình lớp áo đồ họa tuyệt vời sẵn sàng thổi bay mọi ánh nhìn. Nhưng quả thật với việc phát hành đã lâu nên sản phẩm của Rockstar vẫn chưa được cập nhật những hiệu ứng mới, hứa hẹn cho phép nền tảng đồ họa của game vốn đã đẹp nay còn trở nên tuyệt vời hơn gấp vô vàn lần.

  [​IMG]


  May mắn là chúng ta vẫn có một cộng đồng Modder chuyên tâm với game thủ mang nickname "Razed" là ví dụ điển hình. Bằng bản Mod mang tên NaturalVision Remastered, quả thật Razed đã cho GTA 5 cơ hội trở thành một thước phim đời thật, một cuốn album ảnh với những khung cảnh quay tua đến hớp hồn người chơi.

  [​IMG]


  Quả thật sau khi chứng kiến Trailer như một bộ phim Hollywood của NaturalVision Remastered sau đây, bạn sẽ phải... khóc ra máu. Đơn giản vì bản Mod này khoác lên GTA 5 một tấm áo quá nghệ thuật... và nghệ thuật không phải theo hướng tô vẽ màu mè, mà theo phong cách tự nhiên, chân thật và vô cùng sống động.


  Trailer NaturalVision Remastered - GTA 5.


  Bản Mod NaturalVision Remastered chủ yêu tập trung vào việc tinh chỉnh hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng và thời tiết. Nay khung cảnh màn đêm sẽ trở nên bừng sáng hơn khi những ánh đèn đường hay biển hiệu quảng cáo đều mang độ tương phản cao. Đêm là vậy thì ban ngày khung cảnh cũng trở nên mờ ảo đến lạ kỳ, cho người chơi những hình ảnh như một địa danh du lịch nào đó ngoài đời thật. Hiệu ứng thời tiết nay còn trở nên rõ nét khi tia sét xẻ dọc bầu trời, ánh lên tia sáng phản chiếu trên nền trời hay những tòa địa ốc bên dưới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Quả thật với bản Mod này, nhiều game thủ sẽ muốn quay trở lại với thế giới GTA 5 để hít thở bầu không khí tuyệt vời thêm một lần nữa. Nếu quan tâm và muốn sử dụng bản Mod NaturalVision Remastered, bạn có thể tải miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất