Mod Fallout được mong đợi nhất giới thiệu 18 phút Gameplay

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Fallout: Nuevo Mexico đã phát hành một video mới cho thấy bối cảnh cùng nhiều cảnh quay, chia sẻ tiến trình thực hiện bản mod.

  [​IMG]


  Nhà phát triển Fallout: Nuevo Mexico mới đây đã đăng tải một video chia sẻ thông tin mới về dự án. Fallout: Nuevo Mexico đã được thực hiện trong một thời gian và đoạn video gameplay mới sẽ mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về thế giới hấp dẫn lấy bối cảnh 5 năm sau kết thúc của Fallout.

  Fallout: Nuevo Mexico lần đầu được tiết lộ vào năm 2021 và kể từ đó người hâm mộ Fallout đã rất hào hứng với dự án nhỏ này. Fallout: Nuevo Mexico là một trong những bản mod được mong đợi nhất trong những năm gần đây và các game thủ trên toàn thế giới đang háo hức tìm hiểu thêm về nó. Bản mod sẽ biến những câu chuyện mới do chính người hâm mộ sáng tạo thành hiện thực với tinh thần tương tự như Fallout: New Vegas, một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong loạt game, nổi tiếng với các NPC và cốt truyện hấp dẫn. Ngoài trailer đầu tiên và một vài cuộc phỏng vấn, người hâm mộ không có nhiều thông tin về Fallout: Nuevo Mexico nên đoạn video giới thiệu gameplay mới được tung ra đã khiến nhiều người bất ngờ.


  Đoạn Trailer mới nhất đã tiết lộ một phần cốt truyện, bối cảnh, gameplay và nhiều chi tiết khác của trò chơi. Fallout: Nuevo Mexico sẽ cho phép người chơi chọn The Convict hoặc The Dreamer làm điểm xuất phát của họ. Khi lựa chọn The Convict, người chơi sẽ vào vai một kẻ bị kết án đã trốn thoát khỏi cơ sở Vault-Tec giam giữ nhiều tù nhân. Còn The Dreamer cho phép người chơi thay thế Ghoul. Cả hai câu chuyện diễn ra gần như cùng một lúc, vì một Ghoul trong đoạn Trailer đã nhắc đến The Convict và việc bị Vault-Tec cầm tù.

  Fallout: Nuevo Mexico hứa hẹn là một trải nghiệm đáng nhớ với lời thoại, vũ khí và nhiệm vụ hoàn toàn mới mang phong cách miền Tây. Đoạn Trailer cũng mang đến những pha đối đầu, đánh cận chiến và thậm chí cho người xem chiêm ngưỡng một trong nhiều phe phái của Fallout: Nuevo Mexico cùng một vài nhân vật thú vị.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất