Mod độc lạ cho phép người chơi Sons Of The Forest triệu hồi đội quân Kelvin

Yaezakura
 1. Nhiều người chơi Sons Of The Forest đang tạo ra đội quân Kelvin của riêng mình.

  [​IMG]


  Sons of the Forest cuối cùng cũng đến tay người chơi và chỉ vài ngày sau khi ra mắt, đa số người chơi đều phát cuồng vì Kelvin - người trợ giúp đắc lực. Bản tính nhiệt tình và việc nhiều lần "lỡ tay" phá hủy những ngôi nhà trên cây của Kelvin đã khiến nhân vật này trở thành một NPC được yêu mến trong cộng đồng Sons of the Forest. Trò chơi chỉ xuất hiện một Kelvin nên sự giúp đỡ đến từ nhân vật là khá hạn chế, nhưng không điều này có thể thay đổi nếu người chơi cài đặt một bản mod đặc biệt.

  Hiện tại, cộng đồng Sons of the Forest đang sôi nổi thảo luận về một bản mod cho phép người chơi sử dụng DebugConsole. Bằng cách gõ các từ "add character robby", người chơi có thể tạo ra vô số Kelvin (hoặc số lượng Kelvin đủ để PC của người chơi có thể xử lý cùng một lúc) nhằm hỗ trợ quá trình xây dựng và những dự án khác.


  Nhiều người chơi đã chia sẻ các video về đội quân Kelvin của họ trên Subreddit Sons of the Forest. Người dùng x9Wildcard đăng tải video đầu tiên với nội dung xoay quanh việc thu thập gỗ của một nhóm Kelvin nhỏ. Khoảng 12 Kelvin di chuyển đến và ra khỏi một khu rừng trong khi kéo theo những khúc gỗ. Sau đó, trong một video khác, đội quân Kelvin này chuyển sang xây dựng một ngôi nhà trên cây, mặc dù kết quả gần như là thất bại.

  Nếu muốn tạo đội quân Kelvin của riêng mình để hỗ trợ các nhiệm vụ hoặc đơn giản là để "tấu hài", bạn đọc có thể tải bản mod tại đây. Cần lưu ý rằng nhiều Kelvin hơn đồng nghĩa với nhiều trách nhiệm hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất