Mod độc lạ biến Joker trong Persona 5 Royal thành nữ

Yaezakura
 1. Bản mod đầy tham vọng trên phiên bản PC cho phép người chơi đổi giới tính Joker thành nữ.

  [​IMG]


  Persona 5 Royal đã có rất nhiều bản mod trên PC, một số thay đổi trang phục mới cho nhân vật, sửa đổi Persona hoặc thậm chí tạo ra Persona mới, và nhiều thay đổi về mặt thẩm mỹ hoặc cơ chế khác. Tuy nhiên, mới đây, trò chơi của Atlus đã nhận được một bản mod lớn và hết sức đặc biệt, cho phép người chơi thay đổi giới tính của Joker. Bản mod này được thực hiện bởi modder Chlorophylls và khi Royal ra mắt trên PC, modder đã chuyển dự án của mình sang phiên bản đó. Sau vài năm, phiên bản đầu tiên của mod nhân vật nữ chính hiện đã sẵn sàng phục vụ người hâm mộ.

  Bản build đầu tiên này được phát hành trên GameBanana, với ảnh chụp màn hình ngoại hình phiên bản nữ của nhân vật chính Joker. Trang phục mới của Joker hiển nhiên là đặc điểm nổi bật nhất. Nhân vật cài một bông hồng trên ve áo, mái tóc của cô ấy cũng dài hơn nhiều, sử dụng lại skin tóc từ trang phục Punishment Cop Outfit của Joker trong trò chơi spin-off Dancing Star Night. Bản mod cũng cung cấp nhiều trang phục khác của Joker, chẳng hạn như đồng phục nữ Shujin và trang phục hầu gái.


  Modder Chlorophylls cũng thực hiện một số thay đổi khác nhằm thể hiện giới tính mới của nhân vật chính, bao gồm các họa tiết loading screen mới, đồ họa trong trận chiến, hiển thị chỉ số và thậm chí cả những hạn chế đối với trang bị mà nhân vật có thể mặc. Các đoạn thoại của Joker cũng được thay đổi bằng cả hai ngôn ngữ. Đối với bản tiếng Nhật, Joker sẽ được lồng tiếng bởi Maaya Sakamoto, diễn viên từng thủ vai Aigis trong Persona 3. Còn trong bản tiếng Anh, Joker được thể hiện bởi Alexa Farron/VentyWenty, người từng lồng tiếng một số câu thoại của Joker.

  Các lựa chọn tuyến tình cảm trong Persona 5 cũng được thay đổi trong bản mod này, trò chơi hiện có bốn lựa chọn nam và bốn lựa chọn nữ. Người chơi có thể theo đuổi mối quan hệ với Ryuji, Yusuke, Mishima hoặc Akechi. Các nhân vật như Haru, Hifumi, Takemi và Ann cũng có lựa chọn tuyến tình cảm. Theo modder Chlorophylls, bản mod cũng có những hạn chế nhất định khiến một số tuyến tình cảm từ trò chơi gốc bị cắt, chẳng hạn như tuyến tình cảm của Kasumi. Người chơi có thể tìm thấy danh sách các thay đổi và FAQ trên GameBanana tại đây.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất