Mod độc biến GTA 5 thành game sinh tồn Zombie

Hard
 1. GTA 5 sẽ trở thành những tựa game sinh tồn Zombie đích thực với bản Mod cực kỳ chất chơi người dơi này.

  Có một định lý bất di bất dịch trong thế giới ảo.. đó là game dù có tuyệt đến mức nào cũng chỉ trụ được 2-3 năm là cùng. Sớm thôi với sự phát triển mạnh mẽ của thế hệ mới, những "lão làng" sẽ chìm dần vào dĩ vàng và nhường chỗ cho những tựa game đẹp hơn, khủng hơn. Nhưng vẫn còn thứ giúp cho những cựu binh trường tồn cùng năm tháng, một thần dược kéo dài tuổi thọ cho bất cứ sản phẩm nào.. Vâng, chúng ta đang nói đến Mod.

  [​IMG]


  Với Mod, một tựa game nguyên bản sẵn sàng lột xác với phong cách hoàn toàn khác... thậm chí nếu không mang tên cũ thì cũng khó ai nhận ra. Chính vì thế mà "tuổi thọ" game được kéo dài, phát triển mạnh mẽ qua các bản Mod do chính tay fan hâm mộ sáng tạo. GTA 5 chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Mặc dù đã bước sang năm thứ 5 nhưng tựa game của Rockstar vẫn đang là một trong những cái tên hot nhất hiện nay..

  Và bản Mod sau đây còn khiến GTA 5 mang sức nóng điên cuồng hơn nữa..

  [​IMG]
  [​IMG]


  Vâng với bản Mod này game thủ sẽ biến thế giới GTA 5 thành một tựa game sinh tồn Zombie đúng nghĩa, nơi mà mọi dấu tích của nền văn minh bị xóa sổ hoàn toàn trong trận đại dịch. Những công trình hiện đại, những khu dân cư tấp nập, những con đường chật bóng xe.. nay đều phủ lên mình một lớp áo hoang dại với cây cỏ bao phủ bốn bề. Những bạn không hề tồn tại một mình trong thế giới ấy mà lẩn khuất đâu đó trong những cánh rừng hay khu phố thị bỏ hoang là những bóng Zombie vật vờ khát máu hay những kẻ sinh tồn tựa như bạn.

  [​IMG]


  Trên thực tế đây không phải là "một" bản Mod duy nhất mà nó là kết quả của nhiều bản Mod hậu tận thế do Youtuber "DoctorGTA" kết hợp lại. Kết quả mà chúng ta thấy là một thế giới chết chóc đúng nghĩa trong GTA 5. Nhưng không chỉ có phần hình ảnh, các bản Mod này còn đặt game thủ vào thử thách sinh tồn nơi nhân vật chính sẽ bị tác động mạnh mẽ bởi cơn đói khát và thể lực xuống thấp. Do đó người chơi sẽ phải bước ra thế giới ngoài kia, làm hết sức mình để tìm kiếm và nhặt nhạnh những gì còn lại của một nền văn minh đã chết.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nếu bạn muốn biến GTA 5 thành một tựa game sinh tồn Zombie, bạn có thể tìm kiếm các bản Mod như GTA 5 Zombie Apocalypse, GTA 5 Zombie Mod, The Walking Dead Mod, The Last Of us Mod và Natural Vision Remastered Graphics trên website: https://www.gta5-mods.com/.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất