Mod độc biến Fallout 4 thành... The Last of Us

Hard
 1. Fallout 4 - tựa RPG đình đám năm 2015 vừa có thêm bản Mod cực độc thay đổi toàn bộ thế giới mà chúng ta vốn biết trước đây.

  Mod luôn là "vũ khí" cho cộng đồng hâm mộ tự sáng tạo các nội dung riêng trong thế giới của ảo. Chúng là yếu tố giúp bản thân các tựa game phát triển hơn, thậm chí vượt ra ngoài tầm nhìn của chính những người tạo ra mình. Các tựa game hỗ trợ Mod vì thế cũng sẽ trở nên phổ biến và tồn tại lâu hơn trong làng game, tất cả nhờ tới sự thay đổi liên tục về giá trị lối chơi.

  Đây cũng chính là một trong những đặc điểm làm nên thương hiệu cho các tựa game dưới tay Bethesda Game Studios, trải dài từ series The Elder Scrolls cho đến Fallout nức tiếng. Tân binh mới nhất là Fallout 4 cũng không nằm ngoài quy luật ấy khi cho phép game thủ sáng tác thêm vô vàn nội dung mới dựa trên thế giới của game.

  [​IMG]


  Ở đó chúng ta từng chứng kiến những bản Mod quy mô nhỏ như chỉnh sửa vũ khí, chế tạo đạn dược... cho đến các bản Mod khổng lồ với khả năng thay đổi ngoại hình tất cả công trình trong game. Nhưng về độ ấn tượng có lẽ tất cả đều phải ngả mũ trước Resurrection - bản Mod siêu khủng thay đổi toàn bộ bối cảnh Fallout 4 mà chúng ta từng biết.

  [​IMG]


  Như đã quen thuộc với fan hâm mộ, Fallout 4 phiên bản gốc đưa người chơi vào bối cảnh hậu tận thế, nơi ám ảnh bởi những căn nhà hoang tàn đổ nát, những khu rừng cháy rụi, khô khốc bởi tác động của bom hạt nhân. Mọi thứ trước mắt người chơi chỉ là sự u ám, không sức sống của một thành phố dường như đã chết..

  [​IMG]
  Hình ảnh bản Fallout 4 gốc.


  Nhưng với Resurrection, Fallout 4 nay đã lột xác toàn bộ. Vẫn là bối cảnh hậu tận thế, vẫn là những con đường hoang tàn, vẫn là các công trình đổ nát.. tuy nhiên nay mọi thứ đều khoác lên mình một màu xanh ngắt vô cùng mát mắt. Những lớp bê tông phủ lá, những bức tường với dây leo chằng chịt, những thân cây rậm rạp dưới ánh nắng mặt trời... tất cả như thể đưa chúng ta trở lại với bộ phim I Am Legend hay thậm chí là The Last of Us - siêu phẩm từng làm mưa làm gió trên Playstation 3 và 4 cách đây cách đây hơn 2 năm.

  [​IMG]
  Hình ảnh Fallout 4 sau khi cài đặt bản Mod Resurrection.


  Với khả năng lột xác hoàn toàn hình ảnh của Fallout 4 như vậy, bản Mod Resurrection thực sự hứa hẹn đưa các fan hâm mộ tới một trải nghiệm hoàn toàn mới, khi mà các khung cảnh quen thuộc trước đây đều đã hoàn toàn thay đổi. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ sau để tải bản Mod miễn phí trên PC ngay từ bây giờ:​

  [​IMG]


  Mọi thông tin chi tiết về Fallout 4 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất