Mod dị khiến Resident Evil Village "ám ảnh" hơn gấp vạn lần game gốc

Lemon
 1. Ma cà rồng Lady Dimitrescu và Chris Redfield đều bị biến đổi thành những nhân vật kỳ cục nhưng không kém phần đáng sợ trong các bản mod này.

  Ma cà rồng Lady Dimitrescu xuất hiện lần đầu trong các video quảng bá của Resident Evil Village vào tháng 6/2020, kể từ đó nữ phản diện nhanh chóng nổi tiếng và trở thành nhân vật đại diện mới của tựa game kinh dị này. Trong khi các nhân vật khác như Ethan Winter hay Chris Redfield đã quá quen mặt với những người hâm mộ series Resident Evil thì nữ ma cà rồng khổng lồ chính là làn gió mới, nhanh chóng chiếm hết trí tưởng tượng của người chơi.​

  Lady Dimitrescu

  Sau khi Resident Evil 8 chính thức phát hành, cộng đồng modding đã thử nghiệm một bản mod kỳ cục khi hoán đổi khuôn mặt xinh đẹp của Lady Dimitrescu thành ... tàu hỏa Thomas trong bộ phim hoạt hình Thomas & Friends.

  [​IMG]


  Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta bắt gặp khuôn mặt của tàu hỏa Thomas trong các tựa game. Nếu là một game thủ thường xuyên biết đến những bản mod có tiếng trong cộng đồng thì bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng trước Resident Evil 8, Thomas đã xuất hiện trong Grand Theft Auto 5, Sekiro: Shadows Die Twice và cả The Elder Scrolls 5: Skyrim. Dù người sáng tạo ra mod Thomas đã gặp phải những rắc rối về pháp lý nhưng bản mod này vẫn đang "sống nhăn" và còn hoán đổi khuôn mặt nữ phản diện quyến rũ nhất series thành tàu hỏa Thomas.


  Bản mod này được tạo ra bởi người dùng Nexus Mods Crazy Potato và có tên chính thức là Count Theodora. Như được hiển thị trong video trên đây, Lady Dimitrescu bây giờ có ánh nhìn kinh dị của tàu hỏa Thomas với đôi mắt đồ chơi đỏ như máu. Chiều cao khủng của nữ ma cà rồng này cũng được thể hiện chính xác khi bà ta cào những móng vuốt sắc nhọn của mình qua người nhân vật chính trong nền bài hát chủ đề của phim hoạt hình Thomas & Friends. Người chơi PC muốn tải xuống bản mod này phải có trình quản lý Mod Fluffy cho Resident Evil 8.​

  Chris Redfield

  Những giây phút mở màn và 12 giờ tiếp theo trong Resident Evil 8 là một trải nghiệm đau buồn đối với nam chính Ethan Winters khi Chris Redfield đã trở lại và bằng cách nào đó trở thành một trong các nhân vật phản diện, phá vỡ cuộc sống thanh bình của gia đình Winters và bắt cóc cô con gái nhỏ Rose của anh. Và để phần mở đầu này bớt đau buồn hơn, người dùng JTegh đã sáng tạo ra bản mod để Chris Redfield bắt cóc ... chính mình khi ghép hình ảnh của Chris vào cô con gái nhỏ nhà Winters.

  Bản mod này có tên là Mini Me Chris, nó sẽ ghép hình ảnh của Chris Redfield vào các hoạt cảnh xuất hiện khuôn mặt Rose Winters, như thế này.


  Resident Evil Village hiện đã được phát hành trên các nền tảng PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất