Mod dị biến chú mèo trong Stray thành người

Yaezakura
 1. Sau khi bị mod, chú mèo đáng yêu của Stray biến thành nhân vật Carl Johnson từ Grand Theft Auto: San Andreas

  [​IMG]


  Stray phiên bản PC đã tạo điều kiện cho các modder thỏa sức sáng tạo. Bởi vì đây là một trò chơi về mèo nên rất nhiều bản mod đã tập trung vào chi tiết này. Bên cạnh một số mod cho phép người chơi thay đổi màu sắc của chú mèo họ điều khiển, sản phẩm của modder Sirgalahad172 có phần kém tinh tế hơn một chút. Bản mod này biến nhân vật chính từ một chú mèo vàng đáng yêu thành Carl Johnson từ Grand Theft Auto: San Andreas.

  Tác giả Sirgalahad172 cho biết: "bản mod này là một trò đùa vì CJ cần được mod trong tất cả các trò chơi đang tồn tại". Sự xuất hiện của CJ trong Stray được nhiều người chơi nhận xét là khá "khủng khiếp so với những màn hiện diện trong các trò chơi khác.


  Bạn đọc có thể tải bản mod tại đây, nhưng cần lưu ý rằng vài phút đầu tiên của trò chơi có thể khiến người chơi hơi khó chịu vì lũ mèo từ phần giới thiệu đều có chung mô hình với Carl Johnson, nhưng không có tạo hình của nhân vật này.

  Một bản mod khác lựa chọn cách hoán đổi bình thường hơn, thay thế chú mèo bằng mèo Garfield. Do Garfield là nhân vật hoạt hình nên chú mèo của Stray có màu lông chuyển từ vàng sang cam khi mod được áp dụng. Khuôn mặt cũng có sự thay đổi và trông giống trong phim hoạt hình hơn. Bạn đọc có thể tải bản mod mèo Garfield tại đây.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất