Mở Tứ Linh Phục Sinh 4 - Sức mạnh là không có giới hạn trong Võ Lâm Truyền Kỳ II

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Chuyển Sinh - Cải lão hoàn đồng hay Phục Sinh nhân vật là những cụm từ quen thuộc với các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II.

  Một cấp độ mới sẽ được mở ra trong thời gian tới để các nhân sĩ có thêm cơ hội trải nghiệm, khám phá sức mạnh vô hạn của nhân vật.

  [​IMG]


  Lần đầu tiên Võ Lâm Truyền Kỳ II ra mắt tính năng Chuyển Sinh cách đây 07 năm và được khá đông người chơi háo hức đón nhận. Bởi lẽ tính năng này không chỉ gia tăng thêm sức mạch cho nhân vật hệ phái mà quan trọng hơn cả là nó mang lại cho người chơi cảm giác được trải nghiệm, được ngưỡng mộ, được thể hiện đẳng cấp so với các người chơi khác. Vào thời điểm ấy, mỗi khi thấy xuất hiện nhân vật mang bộ ngoại trang trắng long lanh trong game thì cảm giác của phần lớn game thủ là thích thú và ao ước được sở hữu.

  Theo thời gian lần lượt các mốc Chuyển Sinh 2 (06/2010), 3 (11/2010) 4 (04/2011), 5 (11/2011) được NPH khai mở, thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II cũng vì thế mà ngày càng sống động nhộn nhịp hẳn lên. Cứ mỗi lần Chuyển Sinh thì nhân vật hệ phái lại được thêm một lần tăng các chỉ số như sinh lực, công kích, tăng % mật tịch, điểm tiềm năng… đi kèm theo đó là những bộ ngoại trang đẹp lung linh, huyền ảo. Tuy nhiên việc Chuyển Sinh nhân vật lúc đầu không phải là vấn đề đơn giản. Nhân vật người chơi phải trải qua chuỗi nhiệm vụ vô cùng gian nan và tất nhiên những công sức bỏ ra sẽ được đáp lại một cách mĩ mãn.

  [​IMG]


  Tiếp theo Võ Lâm Truyền kỳ II tiếp tục mở các tính năng Phục Sinh 1(11/2011) Phục Sinh 2 (10/2013), nhiều game thủ vẫn thường quen cách gọi Chuyển Sinh 6, Chuyển Sinh 7. Nếu chúng ta so sánh giữa mức độ Chuyển Sinh 5 và 6 (Phục Sinh 1) thì về bản chất đã có sự khác biệt hoàn toàn, sức mạnh của nhân vật Chuyển Sinh 6 vượt trội hơn hẳn so với Chuyển Sinh 5. Không chỉ khác biệt về những hỗ trợ được nhận, mà ngay cả việc cày cấp, thăng cấp cho nhân vật Chuyển sinh 6 cũng vất vả, khó khăn gấp bội lần so với các mức chuyển sinh thấp hơn. Tính từ đẳng cấp 90 – 99 của Chuyển sinh 6, 7 người chơi sẽ phải tiêu tốn một khối lượng kinh nghiệm vô cùng khổng lồ.

  Ở thời điểm hiện tại thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II đang phát triển đến tính năng Chuyển Sinh 8 (hay Tứ Linh Phục Sinh 3). Các option cũ không chỉ được gia tăng đáng kể mà bên cạnh đó còn được bổ sung thêm các option mới về Bạo Kích. Nếu vẫn còn có người nghi ngờ về sức mạnh hủy diệt của mức độ Chuyển Sinh 8 thì có thể tận mắt xác nhân thông qua các clip PK hàng ngày trong game hoặc trong mùa giải BHTA 15 vừa qua.

  [​IMG]


  Trên trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II mới đây đã đăng tải thông tin về tính năng Tứ Linh Phục Sinh 4 – Hào Kiệt Cái Thế (hay gọi là Chuyển Sinh 9). Qua đó người chơi đã được bật mí về hình ảnh của loại Thú Cưỡi mới vô cùng đẹp mắt và bộ ngoại trang Song Đán dành cho nhân vật Chuyển Sinh 9. Đặc biệt ngoại trang lần này sẽ được điều chỉnh một số option liên quan đến Bạo Kích sao cho phù hợp với hiện tại và phân bố lượng kinh nghiệm đồng đều khi cày cấp từ 70 lên 99. Các thông số, chỉ số hỗ trợ nhân vật Chuyển Sinh 9 hiện vẫn còn là ẩn số nhưng chắc chắn sẽ không khiến người chơi thất vọng. Liệu đây sẽ là sự khơi mào cho cuộc “chạy đua vũ trang” mới nhằm chuẩn bị cho mùa giải Bang Hội Tinh Anh 16 đã không còn xa?

  Hãy cùng chờ xem câu trả lời tại http://volam2.zing.vn/tin-tuc/can-biet/tu-linh-phuc-sinh-4-san-sang-duong-dau-thu-thach.htmlChia sẻ trang này

Tin mới nhất