mo.co - Tựa game săn quái vật mới đến từ cha đẻ Clash of Clans

Yaezakura
 1. Supercell đã công bố tựa game mới nhất của mình cùng đợt thử nghiệm beta đầu tiên tại khu vực Bắc Mỹ trong tháng 10 này.

  Gã khổng lồ game đến từ Phần Lan mô tả trò chơi là "một bước nhảy vọt đến những điều bí ẩn" và đưa người chơi vào vai những thợ săn quái vật, sử dụng các cảnh cổng không gian để khám phá những thế giới mới lạ cùng với mo.co, một nhóm thợ săn quái vật được thành lập bởi các nhân vật Luna, Jax và Manny.

  [​IMG]


  Giám đốc điều hành Supercell, ông Ilkka Paananenenen cho biết: “Mọi người đều biết Supercell tin rằng các trò chơi có sức mạnh gắn kết mọi người trên khắp thế giới lại với nhau. Vì vậy, việc đầu tư vào loại hình khám phá này sẽ đưa chúng tôi lên một tầm cao mới. Với công nghệ cổng thông tin được đưa vào trò chơi của Supercell, người chơi trong thế giới của chúng tôi (và những nơi khác) sẽ được trải nghiệm sự gắn kết với nhau mạnh mẽ nhất từ trước đến nay! Trong thâm tâm, chúng tôi tin rằng đội ngũ giỏi nhất sẽ tạo ra những trò chơi hay nhất và trong trường hợp của mo.co, điều này sẽ được thể hiện theo phong cách săn quái vật. Tổ đội của chúng ta, bao gồm Luna, Jax và Manny, sẽ phản ánh chân thực những gì chúng tôi coi trọng ở Supercell: tính độc lập, trách nhiệm và sự đổi mới.”


  Trang web chính thức của mo.co lưu ý rằng trò chơi sẽ chứa đầy phó bản, quái vật và những thế giới song song tuyệt đẹp. Người chơi sẽ nhận được chiến lợi phẩm hoành tráng và trang bị mới trong quá trình chơi. Thông tin chi tiết hơn về trò chơi sẽ được công bố trong thời gian tới, với bản thử nghiệm beta của mo.co được tiến hành ở Mỹ cho người dùng Android vào cuối tháng 10. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký để nhận thông báo về thời điểm mo.co sẽ đến Việt Nam tại đây.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất