MisThy reaction Độ Tộc 2 cũng không quên "cà khịa" bạn thân Linh Ngọc Đàm và người cũ

Lemon
 1. Linh Ngọc Đàm và Bụt đã đường ai nấy đi từ lâu nhưng bất cứ khi nào có dịp, MisThy lại không quên réo tên cả hai.

  Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, MV Độ Tộc 2 của Streamer Độ Mixi đã đứng Top 1 trên tab thịnh hành của Youtube và thu hút được hơn 11 triệu lượt xem, thành tích không thua kém bất cứ sản phẩm âm nhạc nào đến từ các tên tuổi nổi tiếng. Không chỉ riêng anh em Bộ tộc MixiGaming yêu mến mà MV này còn được đón nhận bởi cả cộng đồng Streamer, Youtuber nổi tiếng; đặc biệt trong số đó có MisThy.

  [​IMG]
  MV Độ Tộc 2 đạt hơn 11 triệu lượt xem sau gần 1 tuần công chiếu.


  Mới đây, cô nàng đã làm một video reaction bài hát mới mới của người anh thân thiết và không quên cà khịa nhẹ bạn thân Linh Ngọc Đàm và người cũ khi bắt gặp cả hai xuất hiện trong một khung hình của MV. Cụ thể, khi MisThy soi ra hình vẽ Linh Ngọc Đàm và Bụt ngồi cạnh nhau trên khán đài, cô nàng đã hồn nhiên đùa rằng: "Có Bụt đang ngồi cạnh Linh Ngọc Đàm này, phải tôi là tôi cho thêm dấu trái tim tan vỡ ở giữa rồi".

  [​IMG]

  Trái tim tan vỡ như thế này à MisThy?


  Đây quả là câu đùa chí mạng khi trong thời gian gần đây Bụt đã công khai có người yêu mới và Đàm Tổng cũng ẩn ý việc mình cũng đang crush ai đó. Chính vì thế mà câu chuyện cổ tích cả hai "gương vỡ lại lành" có lẽ sẽ chẳng thể xảy ra như ước muốn của bao con dân vẫn chăm chỉ đẩy thuyền. Dù đã đường ai nấy đi từ khá lâu nhưng giữa Bụt và Linh Ngọc Đàm vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết và tương tác nhiều trên MXH nên fan của cả hai vẫn mong có ngày đôi trai tài gái sắc có thể yêu lại từ đầu.

  Tuy nhiên, ngoài cà khịa bạn thân thì MisThy cũng tỏ ra cực hào hứng khi phát hiện ra trong hình vẽ dù bản thân không xuất hiện nhưng hình chibi đại diện của cô nàng đang được ngồi trên ...đùi LNĐ như ước muốn thầm kín bấy lâu.

  [​IMG]
  Dòng thú bông của MisThy.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất