Mission Zero - Game "gián điệp" 2 đấu 4 cho game thủ "xử" nhau trong bí mật

Yaezakura
 1. NetEase tung game mobile mới kết hợp yếu tố hành động và gián điệp với lối chơi độc đáo.

  [​IMG]


  Tuần trước, NetEase đã công bố một tựa game di động mới dành cho thị trường Trung Quốc, đó là Mission Zero. Mission Zero là sự kết hợp hấp dẫn giữa các yếu tố hành động - điệp viên và được giới thiệu là một tựa game 2 đấu 4. Người chơi sẽ hoạt động dưới một trong hai lực lượng là MobiusSirius.


  Đội ngũ phát triển Mission Zero bao gồm những nhân viên kỳ cựu từng làm việc với các game chất lượng AAA như Assassin’s Creed và Splinter Cell. Bốn người chơi sẽ được phân vào Sirius với mục tiêu chính là thâm nhập, thu thập thông tin và rút lui một cách lặng lẽ. Hai người chơi khác thuộc lực lượng Mobius sẽ có nhiệm vụ truy tìm và vạch trần lớp vỏ ngụy trang của các thành viên đến từ Sirius.

  [​IMG]


  Các yếu tố gián điệp như ngụy trang, ảnh ba chiều, bẫy, chiến thuật đánh hướng sai và nhiều chi tiết khác sẽ xuất hiện trong Mission Zero. Tựa game cũng hỗ trợ hơn 100 ký tự hiển thị cùng một lúc trên màn hình. Ngoài ra, NetEase cũng tự tin khẳng định Mission Zero có gameplay cạnh tranh mới, công bằng và không có yếu tố pay-to-win.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất