Mirroid - Phần mềm hỗ trợ trình chiếu và điều khiển điện thoại Android trên màn hình máy tính

Phiêu Vũ
 1. Với Mirroid, bạn có thể chơi game mobile trên máy tính mà không cần tới bất cứ phần mềm giả lập phiền toái nào.

  Trợ lý trình chiếu Mirroid là phần mềm được cài và sử dụng trên PC, hỗ trợ trình chiếu, điều khiển màn hình điện thoại Android trên máy tính, với khả năng kết nối nhanh chóng, sở hữu giao diện đơn giản dễ sử dụng, khi kết nối máy tính và điện thoại thông qua Mirroid, toàn bộ nội dung hiển thị trên điện thoại đều được trình chiếu trên máy tính với độ trễ cực thấp, chất lượng phân giải cao giúp các công tác trình chiếu, chơi game, xem phim, streaming được thuận lợi hơn.

  [​IMG]


  Tính năng của Trợ lý trình chiếu Mirroid​

  • Truyền hình ảnh màn hình điện thoại Android lên PC với độ trễ bằng 0 (hỗ trợ chơi game, xem phim, lướt mạng xã hội, check mail, chỉnh sửa ảnh/video… hay sử dụng các ứng dụng Android trên màn hình PC chất lượng hình ảnh cao mà không lo giật lag)
  • Điều khiển trực tiếp điện thoại bằng bàn phím của máy tính ( thông qua chuột và bàn phím máy tính, điều khiển các thao tác trên Android, thao tác thuận tiện, đơn giản, đem lại hiệu suất cao)
  • Hỗ trợ sử dụng bàn phím máy tính thay thế cho bộ gõ bên trong điện thoại thông qua bộ gõ Mirroid, giúp cho việc sạn thảo văn bản, nhập ký tự , nhắn tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
  • Tính năng Điều khiển bàn phím hỗ trợ chơi game/ứng dụng mobile trên máy tính với thao tác đơn giản và thuận tiện và hiệu quả cao hơn
  • Mirroid là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho giả lập, thỏa sức trải nghiệm game/ứng dụng mobile trên máy tính mà không lo bị khóa nick hay chặn ứng dụng như chơi trên các nền giả lập phổ biến
  • Các tính năng ưu việt khác: Chuyển tệp tin nhanh (Hỗ trợ truyền dữ liệu giữa điện thoại và máy tính một cách nhanh chóng); Chụp màn hình (dễ dàng chụp màn hình trên điện thoại mà không cần phải thao tác nhấn giữ phím nguồn + tăng/giảm âm lượng quen thuộc) ; Phím tắt tùy chỉnh (hỗ trợ thao tác thông qua tổ hợp phím); Quay màn hình điện thoại trên PC; Phóng lớn toàn màn hình ( trải nghiệm với màn hình HD rõ nét, dễ dàng hiển thị bài thuyết trình khi máy tính của bạn chưa cài đặt các bộ ứng dụng office)…

  Tải ngay Mirroid tại đây

  [​IMG]


  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Mirroid trên máy tính

  Bước 1: Truy cập website chính thức của Mirroid Việt Nam để tải Mirroid về máy tính: Link tải Mirroid, hoặc gõ từ khóa Mirroid trên Google search để tìm đến trang web chính thức của Mirroid Việt Nam.

  Bước 2: Chọn Miễn phí tải về để tải Mirroid về máy tính và tiến hành cài đặt phần mềm trên trên máy tính như các phần mềm thông thường khác.

  [​IMG]


  Bước 3: Chọn Cài đặt và chờ trong giây lát để quá trình cài đặt trên PC hoàn tất.

  [​IMG]


  Sau khi cài đặt thành công Mirroid về máy tính, hãy nhấn vào Khởi động để mở Trợ lý trình chiếu Mirroid

  [​IMG]


  Bước 4: Trên điện thoại Android, bạn bật chế độ Tùy chọn cho nhà phát triển > Bật chế độ USB Debug, sau đó dùng dây cáp USB bết nối diện thoại và máy tính.

  Đối với các dòng điện thoại khác nhau, cách bật USB debug có thể sẽ có sự khác biệt, nhưng về tổng thể các bạn có thể thực hiện theo các bước cơ bản sau: Mở giao diện điện thoại Android >Cài đặt > Thông tin điện thoại > Thông tin phần mềm > Bấm 7 lần [Số hiệu bản tạo] để kích hoạt Cài đặt cho người phát triển.

  Sau khi đã mở cài đặt cho người phát triển, bạn quay lại Cài đặt > Cài đặt cho người phát triển > Bật Chế độ USB debug (Bật chế độ debug khi kết nối USB) > như vậy là đã hoàn thành thao tác bật USB Debug.

  [​IMG]


  Sau khi thiết lập thành công trên điện thoại, bạn kết nối điện thoại với máy tính bằng cổng dây cáp USB và cho phép (Allow) debug USB là có thể kết nối thành công điện thoại với máy tính và bắt đầu trình chiếu màn hình Android trên PC.

  Tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết cách mở USB Debug trong video sau:


  Những tính năng hấp dẫn của Trợ lý trình chiếu Mirroid

  • Dễ dàng biến điện thoại thành chiếc bàn phímđể điều khiển trên PC. Sau khi kết nối bộ gõ Mirroid, việc nhập ký tự, soạn thảo văn bản trên điện thoại thông qua bàn phím máy tính sẽ trở nên cực kì đơn giản.

  **Lưu ý: Để kích hoạt bàn phím Mirroid, hỗ trợ gõ chữ trên điện thoại thông qua bàn phím máy tính, bạn hãy làm theo cách sau: Nhấn vào biểu tượng chuyển đổi bàn phím ( được bôi đỏ trong hình) > Chọn Nhập dữ liệu Mirroid. Sau khi hoàn thành thao tác này, bạn có thể nhập ký tự, gõ tiếng việt trên điện thoại thông qua bàn phím máy tính

  [​IMG]
  • Điều khiển bàn phím:Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng tính năng điều khiển bàn phím để gán phím và chơi các tựa game yêu thích mà không cần lo tài khoản của bạn sẽ bị ban nick như những ứng dụng giả lập.
  [​IMG]


  Hướng dẫn cài đặt bàn phím khi chơi game trên Mirroid

  Bước 1: Click chuột vào biểu tượng Điều khiển bàn phím trên thanh công cụ bên phải của Mirroid.
  Bước 2: Kéo thả nút tương thích vào màn hình game và đặt phím vào vị trí tương ứng trong game, Với các phím đơn ta sẽ click chuột trái và nút đó và nhập ký tự tùy chọn theo thói quen sử dụng.
  Bước 3: Nhấn Save để lưu lại cài đặt và bắt đầu trải nghiệm game.

  [​IMG]


  Tính năng chủ yếu của các phím điều khiển

  • Tổ hợp phím di chuyển (AWDS): kéo biểu tượng này vào vị trí tương ứng với cần di chuyển của nhân vật trong game, nhấn phím tương ứng WSAD để nhân vật di chuyển theo hướng trên/dưới/trái/phải ( lưu ý tắt chế độ gõ chữ tiếng Việt trước khi sử dụng)
  • Phím A (Nhấp một lần): Thực hiện một thao tác trong 1 lần nhấn phím. Người chơi có thể gán phím vào bất kỳ vị trí nào tương ứng trong game để giải phóng một kỹ năng hoặc hoàn thành một thao tác chiến đấu nào đó.
  • Nút chế độ bắn súng: Còn gọi là nút Bật/Tắt chuột khi chơi game bắn súng như Free Fire; Pubg .. hỗ trợ cài đặt phím để bật và tắt chuột trong khi chơi​

  • Nút tâm bắn (Công tắc bắn):Thực hiện lệnh bắn súng khi nhấp chuột trái trong các game bắn súng FPS như Free Fire, Pubg.., gán nút vào vị trí công tắc bắn trong game, nhấn giữ chuột trái để bắn liên tiếp.​

  [​IMG]


  Một điểm hay của ứng dụng này là việc có thể sử dụng tổ hợp phím tắt để thay thế cho các thao tác thường dùng như:

  [​IMG]


  Trải nghiệm thực tế

  Trải nghiệm đầu tiên mà rất nhiều người quan tâm đó chính là khả năng chơi game của phần mềm này. Thật sự thì Mirroid đã làm rất tốt về phần này khi bạn hoàn toàn có thể chơi được bất cứ tựa game nào trên Mirroid một cách dễ dàng mà không bị ban account, Mirroid sẽ trình chiếu tựa game trên điện thoại của bạn lên máy tính và cung cấp cho bạn tính năng map phím để bạn dễ dàng gán các nút thao tác của tựa game mà mình yêu thích lên máy tính và tận hưởng.


  Trong trường hợp bạn đang cần phải thuyết trình nhưng đột nhiên, phần mềm trình chiếu của bạn gặp vấn đề hoặc bạn không còn cách nào khác để show slides của mình lên thì Mirroid sẽ là một giải pháp giúp bạn có thể dễ dàng trình chiếu bài thuyết trình từ điện thoại lên máy tính nhanh chóng và tiện lợi.

  [​IMG]


  Ngoài ra, bên cạnh việc chơi game thì Mirroid còn giúp bạn có thể dễ dàng tận hưởng các thể loại giải trí khác như xem phim, lướt facebook, tiktok hay đơn giản chỉ là xem, chỉnh sửa, photoshop những tấm hình của bạn và những người thân yêu trên một màn hình lớn hơn một cách dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Tạm kết:  Mirroid là một phần mềm trình chiếu vô cùng hữu ích, giúp bạn có thể dễ dàng trình chiếu/điều khiển cũng như sử dụng điện thoại vào những mục đích khác nhau trên chiếc máy tính của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay Mirroid để trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này bạn nhé!

  Tham khảo thêm Website Mirroid Việt Nam tại đây
  Fanpage Mirroid Việt Nam: https://www.facebook.com/mirroid.ioChia sẻ trang này

Tin mới nhất