Mirage - Tựa game hướng về "gốc rễ" của thương hiệu Assassin's Creed

Yaezakura
 1. Câu chuyện về nguồn gốc của Basim đã được hé lộ thông qua đoạn trailer CG.

  [​IMG]


  Sau nhiều lần rò rỉ, Ubisoft đã chính thức tiết lộ trò chơi Assassin's Creed tiếp theo, Assassin's Creed Mirage cùng trailer điện ảnh của nó. Đây cũng là thông tin nổi bật nhất của sự kiện Ubisoft Showcase. Trailer CG giới thiệu câu chuyện của trò chơi, tiết lộ rằng Basim là nhân vật chính và cuộc phiêu lưu của anh ta sẽ diễn ra ở Baghdad.

  Mirage kể câu chuyện về Basim, từ một tên trộm đường phố trở thành một trong những thành viên của hội sát thủ. Người chơi có thể nhận thấy Basim sử dụng một số thủ thuật nổi tiếng từ các trò chơi Assassin's Creed khác, bao gồm lựu đạn gia vị đặc biệt và lưỡi dao ẩn mang tính biểu tượng. Một chi tiết thú vị khác là việc Basim thực sự cắt ngón tay đeo nhẫn của mình, điều chưa từng xuất hiện trong tất cả các phần game gần đây của sê-ri.


  Ubisoft cũng chia sẻ một mô tả ngắn gọn về Mirage như sau: "Trong Assassin's Creed Mirage, bạn là Basim, một tên trộm đường phố xảo quyệt với tầm nhìn đáng sợ đang tìm kiếm câu trả lời và công lý. Sau khi báo thù, Basim bỏ trốn khỏi Baghdad và gia nhập một tổ chức cổ đại - The Hidden Ones. Tại đây, những nghi lễ bí ẩn và giáo lý quyền năng sẽ giúp Basim trau dồi khả năng độc đáo của bản thân, khám phá bản chất thực sự của mình và giác ngộ một tín ngưỡng có thể thay đổi số phận của anh ta theo cách mà anh ta không bao giờ có thể ngờ tới."

  Assassin's Creed Mirage dự kiến phát hành vào năm 2023 nhưng chưa có thời gian cụ thể. Nhiều tin đồn cho rằng tựa game sẽ hạ cánh trong mùa xuân năm sau, Ubisoft không xác nhận thông tin này. Vì vậy, Mirage có thể đến với người hâm mộ vào một thời điểm sau mùa xuân 2023.

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất