Minions Paradise – Tiểu quỷ da vàng quẩy tưng sân Mobile

Blue Bird
 1. Vậy là bữa tiệc trên thiên đường Minions - Minions Paradise - đã chính thức lên sóng iOS và Android, mang theo những cơ hội gặp lại lũ tiểu quỷ da vàng quái chiêu.

  Vậy là bữa tiệc quẩy cùng các Minion tiểu quỷ da vàng đã chính thức bắt đầu trong Minions Paradise trên cả hai nền tảng iOSAndroid. Vâng, đúng thế, chính cái bữa tiệc giời ơi đất hỡi mà anh chàng Phil hậu đậu mang đến cho cả đám Minion nghịch ngợm khi vô tình khiến chúng bị mắc kẹt trên một hoang đảo tách xa khỏi nền văn minh loài người.

  [​IMG]
  Quẩy cùng Minions trong Minions Paradise.


  Trước có Minion Rush, giờ có Minions Paradise. Nhưng dưới bàn tay của hai người cha khác nhau, cũng chẳng có gì là lạ khi Minion Rush và Minion Paradise sở hữu lối chơi hoàn toàn khác nhau. Trong khi Minion Rush đi theo dòng game endless runner, thì Minions Paradise, dưới sự hợp tác của đại gia EAIllumination Entertainment, lại hướng theo phong cách quản lý, đòi hỏi người chơi phải tổ chức một bữa tiệc linh đình cho các Minion quái chiêu đang bực bội vì một sự kiện từ trên trời rơi xuống.

  [​IMG]
  [​IMG]


  EA Mobile khẳng định đây sẽ là lần đầu xuất hiện của Minion Phil, chỉ dành riêng cho Mobile. Ấy thế mà lần đầu ra mắt của tiểu quỷ da vàng hậu đậu này đã mang tới không ít rắc rối cho cả đám. Kế hoạch nghỉ mát trên du thuyền bị phá sản. Mắc kẹt tại hoang đảo không chút văn minh hiện đại. Còn gì tồi tệ hơn nữa có thể xảy ra? Bởi vậy, để sửa chữa lỗi lầm của mình, Phil cần gấp rút lên kế hoạch tiệc tùng nhằm xoa dịu những người bạn đồng hành đang cáu bẳn.

  [​IMG]


  Lối chơi và tính độc dị của Minions Paradise sẽ có đôi chút giống với The Simpsons: Tapped Out khi kết hợp yếu tố kỳ quái và việc xây dựng thành phố vào làm một. Với những màn trượt nước theo sau những con cá sấu hung tợn, câu cá trình điện nguy hiểm hay trò đáp xoài từ những quả khinh khí cầu bay chót vót, đám Minion quái chiêu chắc chắn sẽ được thỏa mãn cho thú vui dị đời của chúng.

  [​IMG]


  Minions Paradise hiện đang có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android. Bạn đọc GameHub.vn có thể tham gia bữa tiệc hoang dã cùng các chú Minion tinh nghịch bằng cách click vào link download sau và tải game miễn phí nhé:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất