Minions Paradise hứa hẹn sẽ vượt mặt Minion Rush

Blue Bird
 1. Không lâu nữa, Minions Paradise sẽ chính thức tuyên chiến với người anh em họ hàng Minion Rush.

  Trước đó, tựa game Minion Rush từng gây bão trong cộng đồng game mobile bởi sự đáng yêu, tinh nghịch, mô phỏng những chú Minions nổi tiếng trong series phim ăn khách Despicable Me, phát hành bởi hãng phim Illumination Entertainment. Trong khi chờ đợi bộ phim chỉ xoay quanh về những nhân vật “lắm chiêu” này, fan của Minions càng thêm háo hức khi hãng Illumination hứa hẹn cho ra mắt một tựa game hoàn toàn mới có tên Minions Paradise. Song tựa game này không phải là đứa con của cha đẻ Minion Rush, cũng không hoàn toàn bó buộc theo khuôn khổ của những bộ phim mà ai-cũng-biết-là-phim-đấy.

  [​IMG]
  Liệu Minions Paradise có làm được những gì người anh em Minion Rush đã làm được trước đó?


  Nhà phát triển EA Mobile sẽ được toàn quyền quyết định và xây dựng tựa game Minion Paradise bằng cá tính riêng của mình. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game vui nhộn về việc tạo ra một kì nghỉ tại miền nhiệt đới cho những chú Minion sau khi kế hoạch của họ bị phá sản.

  [​IMG]


  Cho đến nay, một vài hình ảnh được tiết lộ đã bật mí phần nào những gì mà tựa game sẽ xoay quanh. Có lẽ đây sẽ là một tựa game kết hợp yếu tố kì quái và việc xây dựng thành phố vào làm một, mang lại cho người chơi những màn hài hước cười đến vỡ bụng. Cứ thử hỏi fan The Simpsons: Tapped Out mà xem! EA Mobile có lẽ nên được tặng huy chương cho việc tạo nên một combo hoàn hảo không tưởng này!

  [​IMG]


  Cũng giống như khi phát hành The Simpsons: Tapped Out, EA đã đưa ra quyết định khá khôn ngoan để thu hút fan khi hợp tác với những người đã sáng tạo ra nhân vật Minion trong quá trình phát triển game, bởi hãng phim Illumination Entertainment có đội ngũ nhân viên tuyệt vời luôn sát cánh cùng EA để đảm bảo tựa game Minions Paradise sẽ thỏa mãn sự mong đợi của fan.

  [​IMG]


  Đến với Minions Paradise, bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để trượt nước theo sau những con cá sấu, câu những con cá trình điện và đáp xoài từ những quả khinh khí cầu nổi trong không trung khi đang đắm chìm trong thế giới Minion.

  [​IMG]


  Minions Paradise hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một niềm vui bất tận. Còn tuyệt hơn nữa, Minions Paradise mới chỉ là tựa game đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa EA Mobile và hãng phim Illumination Entertainment. Bởi vậy, đừng nên quá ngạc nhiên nếu ngày vui của bạn được tô điểm thêm bởi một tựa game nào đó mà hai vị khổng lồ trong làng giải trí này hứa hẹn.

  [​IMG]


  Tựa game Minions Paradise sẽ có mặt trên nền tảng iOSAndroid và mùa hè này. Hãy cùng GameHub.vn chờ đợi nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất