Minions Paradise - Tiểu quỷ da vàng hẹn ngày "quẩy"

Blue Bird
 1. Sau Minion Rush, Minions Paradise sẽ là một tựa game có lối chơi hoàn toàn khác xoay quanh lũ tiểu quỷ da vàng ngộ nghĩnh đáng yêu chào sân Mobile.

  Điều gì sẽ xảy ra khi một chú Minion vô tình khiến cả đám bị mắc kẹt trên một hoang đảo miền nhiệt đới? Câu trả lời nằm ngay trong tựa game sắp phát hành dưới sự hợp tác của EAIllumination Entertainment với cái tên Minion Paradise, hứa hẹn sẽ trở thành một cơn sốt xoay quanh những chú quỷ nhỏ da vàng tinh nghịch này.

  [​IMG]
  Gặp gỡ Phil trong Minion Paradise.


  Nhân vật chính của chúng ta là minion Phil, anh chàng hậu đậu được các nhà phát triển tạo ra dành riêng cho tựa game ngộ nghĩnh này. Bởi sự bất cẩn của mình, Phil vô tình phải chịu trách nhiệm cho tai nạn giời ơi đất hỡi với cả đám minion: tàu đắm…một nửa và mắc kẹt trên hoang đảo miền nhiệt đới. Trong khi nhiều minion “tặng” cho Phil những cái lườm không thương tiếc, anh chàng tội nghiệp này cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những gương mặt quen thuộc: Kevin, Stuart, và Bob để sửa chữa cho lỗi lầm của mình.


  Giữa một hoang đảo không chút gì dính dáng tới nền văn minh hiện đại, minion Phil cố gắng gây dựng một khu nghỉ dưỡng tuyệt nhất có thể cho đám bạn từ những nguồn vật liệu siêu dị thường như cây đom đóm hay thậm chí cả cá chình điện, ngoài ra còn cần những thứ phục vụ cho các buổi tiệc tùng như bồn nước nóng hay sân bóng chuyền. Bữa tiệc của những chú quỷ nhỏ da vàng trong Minion Paradise hứa hẹn sẽ khiến cho game thủ cười vỡ bụng không ngớt vì độ hài hước ngớ ngẩn của nó.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cho dù là một kì nghỉ trên đảo bất đắc dĩ, nhưng không gì có thể làm ảnh hưởng đến tinh thần tiệc tùng của đám quỷ minion siêu dễ thương này. Đến với Minion Paradise, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần “quẩy tới bến”, trượt nước theo sau những con cá sấu, câu cá trình điện hay thậm chí đáp xoài từ những quả khinh khí cầu nổi trong không khí. Bởi minion là phải luôn luôn vui vẻ, ăn chơi bất chấp mọi hoàn cảnh.

  [​IMG]


  Dự kiến Minion Paradise sẽ được trình làng iOSAndroid trong ngày 13/10 sắp tới. Hãy theo dõi GameHub.vn để được cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất