[Minion Lore] Những vị anh hùng thầm lặng xứ Halcyon Fold

Yong

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Sáng hôm sau, họ tìm thấy xác nó bên cạnh Bob và Curry, trên đất còn nhốm một dòng chữ màu xanh màu máu minion. Đó chính là năm chữ mà bất cứ minion nào cũng muốn được nghe một lần trong đời.

  Đêm nay quả là một buổi tối hiếm hoi. Nhiên liệu trong các phi dầu đầy ắp và thức ăn thì vừa nóng vừa tươi. Cả khu rừng sáng lên những đốm lửa bập bùng nhảy múa làm cho lũ minion cảm thấy ấm bụng và tai. Nhưng với một số khác, những đốm lửa ấy như địa ngục đang hành hạ chúng, và bóng đêm như những kẻ đồ tể đến và mang đồng đội của chúng đi. Nếu như cái đẹp ở trong mắt của chúng, thì cả sự kinh sợ cũng vậy.

  Mặt Jak-Jak là một góc tối của những mảnh vỡ ký ức kinh hoàng mà nó nhớ đến hết đời. Giờ đây nó hiếm khi mở miệng ra, chỉ rít những âm thanh bằng cái lưỡi dài. Da và lông của nó nhuốm màu máu, giờ đây đầy sứt sẹo và cháy xém. Những đốt xương xẩu nhô ra là những gì còn sót lại của một tai nó.

  [​IMG]

  "Nhìn khuôn mặt của cậu ta kìa. Thật tội nghiệp", Chúa thì thầm
  "Tôi nghe nói anh ta là kẻ cuối cùng còn sống sót trong lần đẩy trụ cuối cùng. Anh ta đã đạt được last hit lên Vaincrystal, thậm chí những người anh hùng đều đã chết cả rồi." Baron Von Bonbon trả lời.
  "Làm thế nào mà anh ta sống sót được chứ? SAW có tới sáu cái Sorrow Blade, Celeste thì có tới 6 cái Shatterglasse. Điều kỳ diệu gì đã diễn ra vậy?"
  "Thực ra tôi cũng không biết nữa."

  Jak-Jak không thể nghe thấy bất cứ điều gì. Cái tai còn lại của nó rung rung trong lo lắng trong khi tay nó cầm một con dao lửa để mở nắp hộp đậu xanh của nó. Đột nhiên, một con minion lớn vô ý bắn lên bầu trời, cùng lúc ấy một ngôi sao băng vụt qua.

  [​IMG]

  "EYAAAAHHHHH!!!!!" Jak-Jak nhảy lên, những hạt đậu xanh vung vãi bị quên lãng luôn. Jak-Jak vung khẩu súng trên tay, miệng lẩm bẩm lớn: "Lùi ra, tránh xa khỏi Heliogenesis...Khỉ thật, Hellfire Brew đang đến kìa." Nó nhảy vào một bụi cây, thở nặng nhọc, đôi mắt liên tục đảo qua đảo lại. Đặt một cái bẫy do thám trong bụi cây. Nó tiếp tục lao về phía một cái trụ mà nó đang tưởng tượng ra.

  Đêm đó, Freddy Mincury chết trong một tai nạn do mìn do thám. Một vài con minion bị bắn chết bởi một kẻ bắn tỉa bí ẩn, và cũng không ai nhìn thấy Jak-Jak đâu nữa. Sáng hôm sau, họ tìm thấy xác nó bên cạnh Bob và Curry, trên đất còn nhuốm một dòng chữ màu xanh màu máu minion. Đó chính là năm chữ mà bất cứ minion nào cũng muốn được nghe một lần trong đời.

  ACE
  Jak-Jak is a Nightmare


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất