Minecraft: Story Mode tung trailer mở màn đánh tiếng sân game

Blue Bird
 1. Sau khi trailer chính thức được ra mắt, Mojang và Telltale dự kiến sẽ phát hành Minecraft: Story Mode nội trong năm nay để thỏa lòng khấp khởi của fan.

  TelltaleMojang chính thức tung ra trailer đầu tiên cho đứa con cưng Minecraft: Story Mode của mình trong sự kiện Minecon tại thủ đô Luân Đôn.

  [​IMG]
  Minecraft: Story Mode tung trailer chào sân game.​


  Tính đến thời điểm hiện tại, Minecraft: Story Mode hội tụ những gương mặt lồng tiếng quen thuộc đầy tài năng như Patton Oswalt, Brian Posehn, Ashley Johnson, Scott Porter, Martha Plimpton, Dave Fennoy, Corey Feldman, Billy West, và Paul Reubens.


  Hai ông lớn làng game cho biết:

  Mặc dù chưa hẹn chính xác ngày ra mắt, song dự kiến Minecraft: Story Mode sẽ được phát hành trong năm nay trên cả hai nền tảng iOS và Android. Minecraft: Story Mode là sản phẩm được đặt dưới sự chăm sóc của Mojang và Telltale, cha đẻ The Walking Dead. Trước đó Mojang từng nổi tiếng với Minecraft, tự game đã tạo nên một cơn sốt mãnh liệt tồn tại cho đến tận ngày nay. Game đã nhanh chóng vượt qua mốc 21 triệu lượt tải chỉ sau ngày phát hành một thời gian ngắn, vươn tới vô vàn thành công mà bất cứ tựa game nào cũng khát khao.

  Tuy chưa có nhiều chi tiết về gameplay, nhưng chúng ta đã có thể mường tượng về viễn cảnh hợp tác giữa Mojang và Telltale Games, biến tấu phong cách sáng tạo trong Minecraft vốn có với lối kể chuyện xuất thần đi vào trái tim game thủ của The Walking Dead đi trước.

  Một số hình ảnh khác trong Minecraft: Story Mode:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi GameHub.vn để được cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất