Minecraft: Story Mode mời chào game thủ bằng Trailer nóng bỏng mắt

Barney
 1. Sức hấp dẫn của Minecraft chưa bao giờ thôi nóng khi mới đây Telltale tiếp tục nã pháo làng game Mobile với Trailer siêu hot của phần mới nhất mang tên Minecraft: Story Mode.

  Minecraft: Story Mode là phần mới nhất trong dòng game Minecraft đang nổi như cồn trong cộng đồng game mobile dạo gần đây. Trong game, người chơi sẽ đóng vai nhân vật Jesse, và bạn có thể tùy ý lựa chọn giới tính cho nhân vật này. Và nhiệm vụ của Jesse chính là bắt đầu hành trình giải cứu thế giới.

  [​IMG]


  Sẽ không còn những công việc đơn giản như xây dựng thành phố, trồng cây hay nuôi thú nữa. Với Minecraft: Story Mode, game thủ sẽ dấn bước vào một hành trình phiêu lưu nguy hiểm qua Overworld, băng qua vùng Nether, đến điểm tận cùng thế giới và vươn xa hơn nữa.


  Trailer game Minecraft: Story Mode episode 1 The Order of Stone.


  Dưới đây là những mô tả về Minecraft: Story Mode từ đội ngũ sản xuất

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Minecraft: Story Mode chương I hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ phát hành phiên bản dành cho Mobile vào ngày 15/10 sắp tới. Trong lúc chờ đợi, người chơi có thể xem đoạn Trailer ở trên và tải game Minecraft: Pocket Edition phiên bản miễn phí dành cho Android và iOS tại đây. Phiên bản dành cho PC và Console sẽ được ưu tiên ra mắt trước Mobile lần lượt vào ngày 12 và 13 tháng 10.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất