Million Arthur - Thiên đường dành cho fan hâm mộ truyện tranh

Bun
 1. Khi mà hầu hết giới trẻ ở khắp nơi trên thế giới đều dành một tình cảm nhất định dành cho manga, anime hay bất cứ sản phẩm có liên quan, chính họ đã tự tạo nên một nền "tiểu văn hóa" vô cùng tuyệt diệu như ngày hôm nay.

  Chính quyền Nhật Bản từ xưa cho đến nay luôn bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ với những nội dung anime, truyện tranh, phim truyện, hay như chính ngành công nghiệp game đặc biệt là ngành game mobile tại nước nhà. Chúng ta có thể thấy rằng nền văn hóa Nhật Bản được hậu thuẫn bởi các otaku đang là nền văn hóa tuyệt diệu đang thu hút sự chú ý trên phạm vi toàn thế giới. Ban đầu, dù anime, manga, movies hay game thì cũng chỉ là sở thích của một bộ phận khách hàng nhất định. Song, bằng cách đào sâu vào đó, bạn thấy đấy, chúng ta đã tạo nên một nền "tiểu văn hóa" tuyệt diệu như ngày hôm nay.

  [​IMG]

  Khi mà hầu hết giới trẻ ở khắp nơi trên thế giới đều dành một tình cảm nhất định dành cho manga, anime hay bất cứ sản phẩm có liên quan. Chẳng thế mà Million Arthur - tựa game thẻ bài nhập vai ăn khách từng gây bão tại thị trường Nhật Bản và đang tiếp tục gây bão các thị trường quốc tế như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, thậm chí mới đây nhất là châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Mỹ..... Million Arthur đang trở thành cầu nối giữa những tín đồ đam mê manga, anime với hàng vạn vạn giới trẻ ở khắp nơi trên thế giới.

  [​IMG]

  Million Arthur sở hữu hệ thống nhân vật khổng lồ với hơn 1000 nhân vật anime quen thuộc với bất cứ tín đồ hâm mộ truyện tranh nào. Trong game bạn sẽ vào vai 1 trong 3 Arthur (có đủ nam thanh nữ tú và cả "không giới tính" để chọn) cùng các trợ thủ là các Fairy vô dụng nhưng đa dạng về hình thức, cùng đi phiêu lưu thu thập đệ tử phục vụ cho cuộc chinh chiến của bản thân.

  [​IMG]

  Thuộc dòng Collectible Card Game và quy tụ hàng ngàn anime nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Million Arthur tiếp tục gây sốt cộng đồng fan hâm mộ truyện tranh cũng như những game thủ đã và đang trải nghiệm tựa game này bằng update các thẻ bài siêu hiếm trong Vòng quay cao cấp Valentine.

  [​IMG]

  Thời gian sự kiện: 03/04/2015 – 10/04/2015
  Các thẻ bài độc quyền trong sự kiện lần này!


  Một số các thẻ bài phiên bản "Nữ" của các nhân vật trong truyện. Chúng ta đã được biết đến các hiệp sĩ với sức mạnh to lớn như Gawain, Uther... Nay phiên bản "nữ" của họ đã xuất hiện mang đến nhiều nét mới lạ trong game.

  [​IMG]


  Uther được tạo ra bằng cách sử dụng các gen tương tự như được dùng để sản xuất Revival - Uther. Cô ấy trông giống hệt Uther phiên bản gốc, ngoại trừ một thực tế rằng cô ấy là nữ thay vì nam hiệp sĩ. Vì lý do này, cô không mang theo vũ khí, nhưng thay vào đó là làm những chiếc bánh cookies để nâng cao tinh thần của tất cả mọi người. Uther là một bậc thầy làm bánh, thậm chí các foodie Guinevere không thể cưỡng lại những sáng tạo của Uther. Mặc dù vậy, cô không may mắn trong chuyện tình cảm và đã bị cản trở bởi tình yêu không được đáp lại.


  LvMAX HP:9500
  LvMAX ATK:8510

  Limit MAX HP:18500
  Limit MAX ATK:14100
  Skill: Người làm bánh tuyệt vời
  (Black pâtissier leader)
  Hiệu quả:

  Khôi phục HP bằng cách tăng HP 200%

  [​IMG]


  Một hiệp sĩ được thiết kế giống hoàn toàn Gawain, nhưng sản xuất là nữ thay vì nam giới. Cô ấy làm nên các tác phẩm điêu khắc sô cô la và cung cấp hỗ trợ tính năng cho các hiệp sĩ khác bằng phép thuật kỳ lạ khiến đôi mắt của cô ấy sáng lên mỗi khi tung tuyệt chiêu.


  LvMAX HP:10140
  LvMAX ATK:12140
  Limit MAX HP:23500
  Limit MAX ATK:26500
  Skill: Hình nộm Socola (Make sweet character)
  Hiệu quả: ATK tăng 200%

  [​IMG]

  Hiệp sĩ này đã được tạo ra bằng cách sử dụng các gen tương tự như được dùng để sản xuất thử nghiệm - Lot.Tuy nhiên, kết quả không giống nhau như Vua Lot, mà LOT được biến hóa thành nữ thay vì nam. Cô đã bọc thanh kiếm của mình trong sô cô la và trang trí nó với những viên kẹo đầy màu sắc.


  Loth - Tình yêu(SH+)
  LvMAX HP:11240

  LvMAX ATK:14300
  Limit MAX HP:23500
  Limit MAX ATK:28200
  Skill: Kiếm phủ Socola (Decoration sword fire)
  Hiệu quả:

  Nếu HP là ít hơn 30%
  ATK tăng 300%

  [​IMG]


  LvMAX HP:9450
  LvMAX ATK:8020
  Limit MAX HP:18500
  Limit MAX ATK:14200
  Skill: Người làm bánh tuyệt vời
  (Self important ribbon)
  Hiệu quả:

  Hồi phục HP bằng cách tăng HP 100%
  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Tải game ‪#‎MILLIONARTHUR
  ‪#‎Itunes: http://goo.gl/ArJnkR
  ‪#‎GooglePlay: http://goo.gl/0EvopV
  ‪#‎Appvn - IOs: http://tinyurl.com/appvnios-millionarthur
  #Appvn - Android: http://tinyurl.com/appvnandroid-millionarthur
  http://millionarthur.mobi/
  ================================================================
  Million Arthur: Vừa chơi game - vừa xem anime!
  Website: http://millionarthur.mobi/
  Otaku nổi loạn - Anime đại Chiến: http://goo.gl/3HdT9L


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất