Miitomo - Nintendo gây bão với Game đầu tiên trên Mobile

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Miitomo vừa được thông báo cách đây vài giờ, đã chính thức trở thành tựa game độc quyền đầu tiên của gã khổng lồ Nintendo trên nền tảng Mobile.

  Khi Nintendo chính thức thông báo sự hợp tác với DeNA trong công cuộc tấn công thế giới ảo trên Mobile, không biết có bao nhiêu người đã cảm thấy vui mừng tột độ. Đơn giản vì trước đây, công ty với chiều dài lịch sử hoạt động đến 126 năm và trong ngành game tới gần 50 năm này vốn nổi tiếng với việc "bế quan tỏa cảng", chỉ đầu tư cho những nền tảng mà mình tự sản xuất.

  Nhưng đi cùng sự phát triển của làng game thế giới với Mobile là xu hướng đi đầu, Nintendo cũng dần phải thích ứng bản thân, bằng chứng chính là cái bắt tay với ông lớn làng game di động Nhật DeNA vừa nói đến. Ngay sau đó, cộng đồng game thủ cũng như giới chuyên môn bắt đầu đưa ra vô vàn dự đoán của mình về đâu sẽ là tựa game mà Nintendo tự tay mang lên Mobile. Một Mario truyền thống? Một Legend of Zelda huyền thoại? Hay một Pokemon mà game thủ mong ngóng bấy lâu?

  [​IMG]


  Trên thực tế, Pokemon đã có thể bỏ ra ngoài những dấu hỏi đó, vì Nintendo cùng Google vừa gián tiếp đầu tư vào một hãng thứ ba là Niantic Labs cho quá trình phát triển của Pokemon GO, trong khi Mario và Legend of Zelda cũng đang có những dự định cho riêng mình trên Console. Nhưng dù có bán tin bán nghi thế nào đi chăng nữa, mọi thứ đã tới thời điểm vén màn, vì vừa mới đây Nintendo đã chính thông báo sản phẩm độc quyền đầu tiên do chính mình phát triển trên Mobile.

  Chúng ta đang nói tới Miitomo - tựa game tập trung vào yếu tố giao tiếp xã hội, quân tiên phong đầu tiên trong bộ 5 tựa game mà Nintendo sẽ chào sân từ nay cho đến hết tháng 3 năm 2017. Miitomo sẽ cho game thủ tạo riêng cho mình một Mii (cách gọi khác cho những Avatar động) với ngoại hình được tùy chỉnh chuyên sâu và dường như còn có thể bộc lộ cảm xúc, tính cách, sở thích thông qua một loạt những câu hỏi mà game đưa ra khi khởi tạo.

  [​IMG]


  Miitomo sẽ cho phép Mii của bạn tương tác với Mii của những người chơi khác, từ đó tạo lập tính xã hội trong thế giới ảo của game. Tựa game sẽ hoàn toàn miễn phí nhưng bao gồm những nội dung in-app tùy chọn trả phí, và như đại diện phía Nintendo cho hay đây sẽ là giá trị "Free-to-Play" thực sự chứ không như những tựa game ngày nay vốn gắn mác miễn phí mà bên trong lại cắt giảm nội dung để game thủ phải bỏ tiền.

  [​IMG]


  Trên hết, Miitomo còn có thể hoạt động như hệ thống kết nối chung cho những tựa game Nintendo phát triển theo sau trên Mobile. Vì thế, những fan hâm mộ của Mario, Legend of Zelda hay nhiều tựa game khác cũng đừng vội thất vọng vì Nintendo hoàn toàn có khả năng cao trong việc "để dành" những cái tên quy mô hơn cho kế hoạch tương lai trên Mobile.

  [​IMG]
  Vần còn hy vọng cho những ai chờ đợi các tên tuổi lớn hơn từ Nintendo trong tương lai.


  Dù sao phải đến thời điểm tháng 3 năm sau khi Miitomo chính thức phát hành, game thủ chúng ta mới có thể kiểm chứng được chất lượng và tận tay trải nghiệm phong cách lối chơi khá lạ của tựa game này. Mọi thông tin liên quan đến các tựa Game Mobile của NintendoMiitomo sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất