Miitomo - Game Mobile đầu tiên của Nintendo chính thức phát hành

Trang Trang
 1. Ông lớn Nintendo vừa cho ra mắt game mobile đầu tiên hướng tới đối tượng trưởng thành mang tên Miitomo, game hứa hẹn sẽ tạo nên những đột phá mới mẻ.

  Mặc dù là một game giải trí nhưng Miitomo lại có phần giống một ứng dụng mạng xã hội bởi độ kết nối rộng rãi của nó. Trong game, bạn sẽ tự tạo nên nhân vật hoạt hình có tên là Mii và nhân vật này đưa ra hàng loạt câu hỏi để tìm hiểu bạn nhằm xây dựng nhân cách riêng cho mình. Tuy nguyên lý khá đơn giản nhưng các game thủ sẽ cần một sự tương tác hiệu quả với Mii để có được kết quả tốt nhất.

  [​IMG]


  Có thể được chơi trên iPhone, iPad và các thiết bị Android, Miimoto đi theo mô hình miễn phí vô cùng hấp dẫn sẵn sàng thổi lửa cho mọi fan game ưa thích những tựa game xã hội. Riêng về phần ứng dụng đi kèm của Miimoto hiện tại mới được chạy thử ở Nhật Bản nhưng trong tương lai, với những phản hồi tích cực từ người dùng, nhà sản xuất chắc chắn sẽ mở rộng địa bàn hoạt động ra nhiều khu vực bao gồm cả Anh, Mỹ và các nước Châu Âu.

  [​IMG]


  Không giống như nhiều game cùng thể loại khác, Nintendo đặc biệt thiết kế Miimoto giống ứng dụng di động để người chơi dễ dàng tùy chỉnh và điều khiển theo ý muốn. Thay vào việc chỉ nhất thiết tập trung vào phần chơi được thiết kế sẵn thì nay, bạn có thể vẽ nên nội dung, nhân vật theo đúng sở thích của mình, tự tạo những mẫu Mii khác biệt theo phong cách riêng, thỏa mãn tính sáng tạo của bản thân. Sự phát triển này cũng đánh dấu bước nhảy vọt của hãng trong ngành công nghiệp game mobile sau những thay đổi của Sony và Microsoft.

  [​IMG]


  Không chỉ vậy, Nintendo còn nổi bật bởi dịch vụ thành viên với tên gọi Nintendo Account để phát hiện lượng nhu cầu dành cho Miimoto bên cạnh việc tính toán thông thường qua tải game trên Google Play. Dịch vụ này kết nối người chơi ở nhiều thiết bị, máy tính, điện thoại với giao diện của Nintendo và các dữ liệu của một phần chơi sẽ được lưu một cách an toàn dễ dàng trên cloud nên bạn hoàn toàn có thể đá sân từ giao diện điều khiển qua giao diện cầm tay mà không phải chơi lại từ đầu.

  [​IMG]


  Miimoto sẽ là đại diện đầu tiên trong năm tựa game mobile được Nintendo lần lượt chào sân trong năm tới. Một vài thông tin bên lề cho biết những phiên bản tiếp theo sẽ là phần tiếp nối của một trong những tựa game Nintendo ăn khách nhất từ trước đến nay. Riêng về Miimoto, Nintendo tự tin ứng dụng sẽ trở thành thói quen của thanh thiếu niên cũng như những người trưởng thành.

  [​IMG]


  Reggie Fils Aime – chủ tịch hãng tại Mỹ có phát biểu: “Chúng tôi tin chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm mà người dùng ưa thích, tiêu biểu là Miimoto và đây sẽ là cú nổ lớn của ngành công nghiệp game hiện nay”.

  Hiện Miitomo mới có mặt ở thị trường Nhật Bản, nhưng may mắn GameHub đã tiếp cận được địa chỉ tải game thay thế giúp bạn đọc có thể thưởng thức miễn phí bằng cách tải game trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất