miHoYo vươn mình ra thị trường quốc tế với HoYoverse

Yaezakura
 1. HoYoverse là bước tiến đầu tiên trong tham vọng xây dựng đa vũ trụ của miHoYo.

  miHoYo được thành lập vào năm 2012 và trong những năm gần đây nhà phát hành đã khẳng định tên tuổi với các bom tấn như Genshin ImpactHonkai Impact 3. Nhưng hiện tại, studio này đang tiến hành tái định vị thương hiệu (rebrand) trên thị trường quốc tế bằng cách mở rộng vũ trụ truyền thông của mình.

  [​IMG]


  Thông bảo của nhà phát hành mở đầu như sau: “Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự ra mắt chính thức của một thương hiệu hoàn toàn mới, với tư duy hướng đến tương lai, đó là HoYoverse. Thương hiệu đặt mục tiêu sáng tạo và cung cấp trải nghiệm thế giới ảo sống động cho người chơi trên toàn thế giới thông qua nhiều dịch vụ giải trí khác nhau. Sự ra mắt của HoYoverse thể hiện cam kết ngày càng lớn của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng toàn cầu trải nghiệm giải trí phong phú thông qua nội dung đa dạng, chất lượng cao.”

  Công ty sẽ tiếp tục hoạt động dưới tên gọi miHoYo ở Trung Quốc, nơi nội dung cốt lõi của các trò chơi được phát triển. Tuy nhiên, trên trường quốc tế, HoYoverse sẽ được sử dụng cho các dự án liên quan đến nghiên cứu AI và các ý tưởng đa phương tiện. Trang web Genshin Impact tiếng Anh đã chuyển từ genshin.mihoyo.com sang genshin.hoyoverse.com/en/ và logo miHoYo đã được thay bằng logo HoYoverse mới.

  [​IMG]


  Thành viên đồng sáng lập và CEO của HoYoverse, ông Cai Haoyu chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi khi thành lập HoYoverse là tạo ra một thế giới ảo rộng lớn và có nội dung tích hợp các trò chơi, anime cùng nhiều loại hình giải trí đa dạng khác, nhằm mang đến cho người chơi sự tự do và trải nghiệm cuốn hút. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các chiến lược hoạt động dài hạn, nghiên cứu kỹ thuật và đổi mới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, v.v... để đảm bảo cung cấp đủ nội dung đáp ứng kỳ vọng của người chơi trên toàn thế giới về trải nghiệm thế giới ảo.” Bạn đọc có thể truy cập trang web mới của HoYoverse tại đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất