miHoYo đang phát triển game nhập vai mới trong vũ trụ Genshin Impact?

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhiều người chơi suy đoán, đây có thể sẽ là một tựa game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với Genshin Impact.

  Ngay từ khi ra mắt vào năm 2020, Genshin Impact đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ tại nhiều nước trên thế giới nhờ đồ họa ấn tượng cùng cơ chế gacha cuốn hút. Gần 4 năm qua đi, tuy không còn bùng nổ như khi vừa xuất hiện nhưng Genshin Impact vẫn sở hữu một lượng người chơi ổn định và có chỗ đứng vững vàng trên thị trường. Và có vẻ như nhà phát triển miHoYo đang có ý định tận dụng tối đa tiềm năng của Genshin Impact bằng cách cho ra mắt một tựa game mới lấy bối cảnh trong vũ trụ này.

  [​IMG]
  miHoYo đăng ký nhãn hiệu Ly Nguyệt Thiên Niên

  Mới đây, có người chơi phát hiện ra nhà phát triển Trung Quốc này đã đăng ký nhãn hiệu cho “Ly Nguyệt Thiên Niên” và hiện đang chờ xét duyệt. Xét theo thường lệ, đây rất có thể sẽ là tên gọi chính thức cho sản phẩm tiếp theo mà công ty đang ấp ủ.

  Đối với các người chơi yêu thích Genshin Impact tại Trung Quốc, “Ly Nguyệt Thiên Niên” chẳng phải là một cái tên xa lạ, nó được biết tới như một loại cờ do nhân vật Ngưng Quang (Ningguang) trong Genshin sáng tạo nên. Theo nội dung tựa game, bàn cờ Ly Nguyệt Thiên Niên là phiên bản thu nhỏ của cảng Ly Nguyệt, có đầy đủ từ đường phố, tiệm trà, quán rượu, cho đến các sạp hàng, cửa tiệm... Người chơi sẽ ném xúc xắc (6 mặt, 10 mặt, 12 mặt) để di chuyển, đến địa điểm nào thì sẽ có các sự kiện tương ứng. Đến cuối ván, ai là người có nhiều chip hơn thì sẽ giành chiến thắng.

  [​IMG]


  Dựa vào đặc điểm của Ly Nguyệt Thiên Niên, một bộ phận người chơi cho rằng đây có thể sẽ là một tựa game nhập vai chiến thuật. Tuy nhiên hiện tại tất cả mới chỉ là suy đoán, bởi chưa ai chắc chắn tựa game mới này có thật sự tồn tại hay không.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất