Midnight Star - Siêu phẩm đồ họa FPS chào sân Update cực lớn

Hard
 1. Midnight Star, tựa game FPS có lớp áo đồ họa hoa mỹ phát hành trong đầu năm 2015, nay tiếp tục hành trình với vô vàn nội dung qua bản Update mới..

  Đầu năm nay làng game Mobile đón nhận một đại diện FPS mang tên Midnight Star, được đỡ đầu bởi Alex Seropian - nhà đồng sáng lập ra hãng phát triển nổi tiếng Bungie từng gây dựng nên Halo huyền thoại. Phong cách lối chơi "bắn súng hồng tâm" tương đồng Virtua Cop hay House of the Dead, song hành với một bối cảnh cốt truyện hấp dẫn, đã giúp Midnight Star thu hút được không ít game thủ thưởng thức.

  Dường như muốn chứng minh giá trị dài lâu của bản thân và trên hết là việc luôn lắng nghe phản hồi trực tiếp từ game thủ, Midnight Star vừa qua đã thông báo bản cập nhật 1.1 cực kỳ "giàu có" trên iOS.


  Giới thiệu game Midnight Star (iOS).


  Theo đó, nhiều khía cạnh khác nhau của tựa game sẽ được nhận vô vàn thay đổi và cải tiến mới. Ở hạng mục vũ khí, người chơi sẽ có quyền đặt tay lên ba món hoàn toàn mới, chia đều trên ba chủng loại shotgun "The Leveler", súng trường "Crystal Carbine" và súng bắn tỉa "Vengeance". Ngoài ra kho khí tài của game thủ còn có thể xông pha chiến trường dưới lớp áo hoàn toàn mới, thông qua hệ thống tùy chọn lên đến 80 bộ "skin" độc đáo và thú vị mà bản cập nhật mang đến.

  [​IMG]


  Ngoài ra, một thay đổi mới mà Midnight Star chứng kiến trong bản Update 1.1 chính là phong cách lối chơi sẽ thiên hơn về dòng game nhập vai. Ở đó, bạn sẽ có quyền phát triển nhân vật theo cách thức chiến đấu mà mình mong muốn qua hệ thống cộng và đầu tư điểm số. Những yếu tố này sẽ giúp nhân vật chính phát triển sức mạnh như trong một đại diện RPG thực thụ, tạo động lực và sự gắn bó hơn đối với Midnight Star.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, với tất cả cộng đồng, điểm đặc biệt được thêm thắt sau mới thực sự quý giá. Theo đó, hệ thống vũ khí, khiên chắn và siêu sức mạnh sẽ không còn bị giới hạn bởi thanh năng lượng. Đây là một động thái chứng minh hãng phát triển đang cho thấy mình biết lắng nghe game thủ, khi không ít người phàn nàn về việc giới hạn chất lượng trải nghiệm thậm chí là ức chế với hệ thống này trong phiên bản gốc. Dù sao, rào cản này đã được hoàn toàn gỡ bỏ, trở thành một đòn bẩy mạnh mẽ trong cảm nhận ở phía cộng đồng.

  [​IMG]


  Chế độ Multiplayer của Midnight Star cũng được bổ sung một vài cải tiến hợp lý hơn. Ví dụ như trên bảng xếp hạng trước đây, game thủ có ba lần thử với điểm số của lần thử cuối cùng sẽ được đưa lên bảng xếp hạng. Chính vì thế, nhiều khi lần thử thứ 3 lại có điểm số thấp hơn nhiều so với lần thử thứ 2, cho thấy sự thiếu công bằng không nhỏ trong luật chơi. Ngoài ra, yếu tố này cũng vô tình khiến game thủ thiếu đi động lực tiến lên mà đạt tới level mới, chỉ muốn chôn chân ở một vị trí nhất định và nhận thưởng. Chính vì thế đội ngũ phát triển sẽ thay đổi lại điều này, nhằm đảm bảo cho chúng vẫn có được những kết quả tốt nhất từ chính khả năng bản thân và động lực tiến lên trong bảng xếp hạng.

  [​IMG]


  Midnight Star với lợi thế của một tựa game đã có tiếng tăm, một sản phẩm được đỡ đầu bởi cha đẻ Halo, nay còn tiếp tục nối dài nội dung của bản thân và trên hết là sửa đổi vô vàn yếu tố mới, thực sự là tựa game hấp dẫn để bạn tiếp tục gắn bó lâu dài. Midnight Star hiện đã có mặt trên nền tảng iOS, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất