Middle-Earth: Shadow of War - Chúa Nhẫn phiên bản Assassin ném bom Trailer khủng

Hard
 1. Middle-earth: Shadow of War - tựa game hành động mang phong cách Assassin's Creed với bối cảnh Chúa Nhẫn, vừa tung Trailer cán đổ cả làng game.

  Khi Middle-earth: Shadow of Mordor chào sân cách đây gần 3 năm, người ta đã phải choáng ngợp với một lối chơi tuyệt vời mà nhà phát triển Monolith cấy vào game. Ở đó game thủ được chu du tự do, thả sức leo trèo như trong một tựa Assassin's Creed thực thụ. Không những hệ thống Nemesis còn cho phép người chơi thu phục "đồ đệ", gây dựng nên cả một đội quân Orc cho riêng mình.

  [​IMG]


  Cũng chính vì những giá trị tuyệt vời ấy mà Shadow of Mordor sớm giành về những điểm số cao ngất, trở thành một trong những siêu phẩm mà làng game từng đón nhận trong những năm qua. Với thành công không tưởng ấy, cộng đồng thực sự mong chờ ngày hậu bản phần 2 chào sân, cho chúng ta được đắm chìm vào thế giới Chúa Nhẫn thêm một lần nữa.

  [​IMG]


  Và đúng như kỳ vọng, Middle-earth: Shadow of War - hậu sinh theo chân Shadow of Mordor, đã chính thức khai pháo với trường đoạn Trailer siêu khủng. Qua trường đoạn Trailer này bạn đọc sẽ gặp lại những gương mặt từng một thời ám ảnh mảnh đất Trung Địa, đưa người xem như trở lại với ba phần phim huyền thoại ngày nào.


  Trailer game Middle-earth: Shadow of War.


  Qua phần mở màn của Middle-earth: Shadow of War, game thủ có thể nhận ra những tên tuổi từng một thời gắn liền với ba phần phim Lord of the Rings. Từ Sauron, Nazgûl cho đến Balrog - con quái vật đối đầu với Gandalf ngay trong hầm ngục Moria, tất cả đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tuyến cốt truyện của phần game lần này.

  [​IMG]  Nói tới bối cảnh, game thủ sẽ một lần nữa song hành với Talion - một cựu chỉ huy đóng quân tại Cổng Đen. Sau khi báo thù cho vợ con mình ở phần đầu tiên, nay Talion sẽ được Celebrimbor (người tạo ra One Ring) đúc riêng cho một chiếc nhẫn hoàn toàn mới, mang quyền lực để đối đầu trực tiếp với Sauron.

  [​IMG]


  Cuộc chiến trước mắt Talion hẳn sẽ mang quy mô và thử thách gấp nhiều lần so với phiên bản đầu tiên, bởi lẽ quân đội của Sauron nay không chỉ còn đám Orc lâu la tiểu tốt. Thay vào đó Talion sẽ phải đối mặt với bè lũ Nazgûl vốn là những vị vua của loài người bị tha hóa bởi bộ nhẫn, cũng như chính Balrog - con quái vật khổng lồ từng suýt chút nữa cướp mạng Gandalf. Qua một số hình ảnh mới công bố của game, người chơi còn được chiêm ngưỡng hình ảnh Talion cưỡi Carnan Drake để đấu lại với Balrog.

  [​IMG]


  Hiện Middle-earth: Shadow of War dự kiến chào sân trên PC/Console vào ngày 22 tháng 8 tới đây. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất