Microsoft tăng giá các trò chơi Next-Gen lên 70$ USD từ năm 2023

Yaezakura
 1. Forza Motorsport, Redfall và Starfield sẽ là những cái tên đầu tiên trải qua sự thay đổi.

  Xbox đang chuẩn bị gia nhập nhóm các nhà phát hành trò chơi lớn đã tăng giá nhiều tựa game mới của bên thứ nhất từ 60$ lên 70$. Bắt đầu từ năm 2023, các trò chơi dành cho Xbox Series X|S bao gồm Forza Motorsport, RedfallStarfield sẽ có giá 69,99$ USD khi ra mắt. Mặc dù Xbox đã lưu ý rằng mức giá ở từng khu vực có thể khác nhau nhưng nhà phát hành vẫn chưa đưa ra thông tin cụ thể cho từng quốc gia.

  [​IMG]


  Đại diện của Microsoft cho biết: "Mức giá này phản ánh nội dung, quy mô và độ phức tạp kỹ thuật của những tựa game mới. Giống như tất cả các trò chơi được đội ngũ tại Xbox phát triển, những trò chơi mới cũng sẽ có mặt trong Game Pass vào cùng ngày ra mắt."

  [​IMG]


  Động thái trên của Microsoft không phải chuyện lạ trong bối cảnh nhiều ông lớn khác trong ngành game cũng đã thay đổi giá bán những tựa game AAA của mình. Sony, Ubisoft và Take-Two Interactive đã công bố mức giá 70$ USD cho một số trò chơi mới và Sony thậm chí đã thảo luận về việc nâng mức giá trên lên cao hơn nữa. Đầu năm nay, người đứng đầu Xbox, ông Phil Spencer nhận định rằng công ty sẽ không thể giữ mức giá hiện tại mãi mãi, nhưng Xbox sẽ không tăng giá trước kỳ nghỉ lễ năm 2023.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất