Microsoft Store làm rò rỉ thông tin về bản tập hợp kỷ niệm 25 năm của Tomb Raider

Lemon
 1. Bộ sưu tập này có tên là Tomb Raider: Definitive Survivor Trilogy, sẽ bao gồm Tomb Raider, Rise of the Tomb Raider, Shadow of the Tomb Raider.

  Tomb Raider là dòng game hành động phiêu lưu kinh điển của ông lớn làng game Square Enix có phiên bản đầu tiên được phát hành từ năm 1996. Cho đến nay, đã có hơn 13 tựa game Tomb Raider được ra mắt cùng với doanh số 35 triệu bản bán ra, đã chứng minh được Tomb Raider là một trong những thương hiệu game ăn khách nhất toàn cầu. Không chỉ quen mặt với anh em game thủ, thương hiệu Tomb Raider còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh rộng với những bộ phim về kẻ cướp lăng mộ Lara Croft có doanh thu phòng vé cực khủng.

  [​IMG]


  Đến năm 2021, Tomb Raider đã chính thức bước sang tuổi thứ 25 của mình. Nhiều thông tin cho thấy, trong sự kiện kỷ niệm hoạt động sắp tới, Square Enix sẽ công bố dự án về một bản tập hợp các phiên bản reboot đỉnh cao của Tomb Raider nhưng mới đây, dự án này đã bị rò rỉ bởi Microsoft Store. Mặc dù hiện tại nó đã bị xóa nhưng người hâm mộ cũng đã có được một vài thông tin đáng lưu ý. Tomb Raider: Definitive Survivor Trilogy dường như là một tập hợp của bộ ba phiên bản khởi động lại: Tomb Raider, Rise of the Tomb Raider và Shadow of the Tomb Raider. Theo trang này, Tomb Raider: Definitive Survivor Trilogy sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 tới đây cùng chế độ chơi multiplayer.

  [​IMG]


  Điều đáng nói là trang web này cho biết, bộ tập hợp này có chất lượng hình ảnh 4K và HDR, có khả năng rằng các phiên bản này có thể chơi trên cả PS5 và Xbox Series X. Bộ ba reboot này có phần đồ họa đã rất ấn tượng rồi nhưng sẽ tuyệt vời hơn nữa khi được chứng kiến chúng chạy trên phần cứng của các console next-gen. Hiện chưa rõ những người chơi đã sở hữu các phiên bản reboot đã ra mắt có nhận được các game nâng cấp miễn phí hay không.

  Tomb Raider: Definitive Survivor Trilogy sẽ được phát hành vào ngày 18/3/2021. Các nền tảng vẫn chưa được tiết lộ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất