Mị Nguyệt Truyện phiên bản game có gì hot?

leco94
 1. Tựa phim Mị Nguyệt Truyện vốn đã là một bộ phim hấp dẫn vậy tựa game ăn theo này có gì hấp dẫn?

  Mị Nguyệt Truyện là một bộ phim truyền hình dài tập của Trung Quốc được phát hành năm 2015 và gây được tiếng vang dữ dội tại thị trường này cũng như tại các nước lân cận, trong đó có Việt Nam. Lấy bối cảnh thời kỳ Chiến Quốc, Mị Nguyệt là công chúa được Sở Uy Vương yêu thương nhất. Nhưng sau khi Sở Uy Vương băng hà, mẹ của Mị Nguyệt bị trục xuất khỏi cung. Cô phải đối diện với nỗi đau cha mất, nhà tan và phải lưu lạc từ Sở đến Tần. Dần dần, cô công chúa nhỏ bé ngày nào đã trở thành một nhân vật chính trị quan trọng trong việc thống nhất Trung Hoa của Tần vương Doanh Chính.

  [​IMG]

  Là một bộ phim được đầu tư hoành tráng từ việc xây dựng nội dung, thiết kế hậu cảnh cho đến một dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Đào, Tôn Lệ, Ngụy Diễm… không khó hiểu khi tại sao bộ phim này lại có được sự thu hút lớn đến thế tại Trung Quốc và ngay tại thị trường Việt Nam. Phim đã thành công như vậy, thì liệu tựa game ăn theo ngay từ cái tên Mị Nguyệt Truyện liệu có tiếp nối được hay không?

  [​IMG]

  Mị Nguyệt Truyện là một tựa game thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến (MMORPG) lấy nội dung, bối cảnh hoàn toàn như nguyên tác phim truyền hình. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại nên game không hề gặp khó khăn trong việc xây dựng một thế giới game rộng lớn, bao la tương tự như những bối cảnh xuất hiện trong phim.

  [​IMG]

  Là một tựa game ăn theo một nguyên tác thành công nên Mị Nguyện Truyện cần phải làm tốt hơn hoặc chí ít cũng phải tương tự như những gì xuất hiện trên màn ảnh. Từ việc phải xây dựng một cốt truyện sao cho nổi bật lên những mâu thuẫn, những cuộc tranh quyền đoạt vị từ hậu cung cho đến các nước chư hầu… Chính vì vậy, Mị Nguyệt Truyện đã làm tốt trong việc thiết kế hậu cảnh, nhân vật từ ngoại hình cho đến các bộ trang phục kiều diễm đều “y xì đúc” nguyên tác.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa là những trận chiến hoành tráng được tái hiện một cách vô cùng sinh động và đẹp mắt nhờ vào các kỹ năng tấn công được kiến tạo trên nền tảng hiệu ứng hiện đại. Những hiệu ứng kỹ xảo phức tạp diễn ra liên tục tạo cho game có được sự sống động và bắt mắt.

  [​IMG]

  Đồ họa là một điểm nhấn của Mị Nguyệt Truyện thì gameplay của tựa game này cũng lại là một điểm cộng nữa so với các game nhập vai kiếm hiệp khác. Chính việc sử dụng cơ chế MMORPG là lợi thế hơn so với các thể loại game khác như hành động đi ải mà nhiều người chơi tại Việt Nam thường không thích.

  [​IMG]

  Mị Nguyệt Truyện xây dựng một thế giới game rộng lớn, một lối chơi tự do để người chơi khám phá. Những trận PK hoành tráng, những cuộc chiến PvP giữa những cá nhân, đội nhóm và bang hội vẫn là điểm nhấn mà Mị Nguyệt Truyện đã thực hiện rất tốt. Người chơi không chỉ đi tìm một tương lai tươi sáng cho Mị Nguyệt trong hệ thống nhiệm vụ chính tuyến PvE mà còn trực tiếp tham chiến vào các trận tranh giành lãnh thổ của các nước chư hầu.

  [​IMG]

  Mỗi nước chư hầu có nhiều bang hội, những trận chiến giữa các bang hội với nhau cũng tương tự như các nước chư hầu tham chiến. Để có thể trở thành một chiến binh trong những cuộc chiến đó, người chơi cần phải phát triển nhân vật của mình từ cấp độ, kỹ năng cho đến việc cường hóa trang thiết bị, chiêu thức…

  [​IMG]

  Game thủ sẽ gặp một cơ chế điều khiển quen thuộc bao gồm một phím kỹ năng cơ bản bên cạnh các chiêu thức sẽ được mở theo cấp độ của nhân vật. Mị Nguyệt Truyện cho phép người chơi trực tiếp điều khiển nhân vật của mình hoặc trang bị tính năng auto. Dù cốt truyện của Mị Nguyệt Truyện khá dài tuy nhiên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi nhiệm vụ chủ yếu là lao vào các trận chiến.
  [​IMG]

  Nhìn chung, với sự kết hợp giữa lối chơi hành động chặt chém đã tay với cơ chế MMORPG lôi cuốn đi cùng với một cốt truyện dài hơi, hấp dẫn, một nền tảng đồ họa hiện đại và hoành tráng. Mị Nguyệt Truyện xứng đáng là tựa game ăn theo đáng chơi và nên trải nghiệm. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất