Mevius Final Fantasy - Siêu phẩm đầy tham vọng của Square Enix

Hard
 1. Mevius Final Fantasy có lẽ dự án game nhập vai tham vọng nhất mà Square Enix từng triển khai trên Mobile, hứa hẹn thay đổi toàn bộ làng game Mobile thế giới.

  Square Enix - đại gia của làng game Nhật Bản, dường như đã mang tham vọng cực lớn trên nền tảng Mobile khi suốt một năm qua, hãng game này liên tục chào sân những tựa game nổi danh trên PC/Console trong quá khứ cũng như những tân binh mới mang vô vàn hứa hẹn.

  Dễ nhận ra con át chủ bài trong chiến dịch chiếm đánh Mobile của Square Enix chính là dòng game Final Fantasy, với những Final Fantasy IV, V và VI thay nhau chào sân Android cũng như iOS suốt thời gian qua. Tuy nhiên, Square Enix cũng dự định thổi vào những cơn gió mới độc quyền trên Mobile, với ba nước cờ tiên phong mang tên Final Fantasy Legends: Crystal of Space-Time, Final Fantasy: Brave Exvius và Final Fantasy Portal (Triple Triad).

  [​IMG]

  Nhưng chưa dừng lại ở đó, hãng game đến từ xứ sở Hoa Anh Đào còn cuôi tham vọng lớn hơn với một đại diện hoàn toàn mới dưới mái nhà Final Fantasy, một tựa game nhập vai mà theo ông lớn này sẽ thay đổi hoàn toàn thế giới ảo trên Mobile, một sản phẩm chất lượng cao chưa từng thấy ở Smartphone hay Tablet trước đây. Không cần dông dài thêm, tựa game mà Square Enix đặt niềm tin chính là Mevius Final Fantasy sẽ cập bến Android và iOS trong tương lai gần.

  [​IMG]

  Theo như lời đại diện từ phía Square Enix trên trang chủ của hãng, đây là một dự án đặc biệt nhất mà nền tảng di động từng đón nhận:
  [​IMG]

  Những tưởng đây chỉ là một lời tâng bốc có phần quá đà của Square Enix, thì khi nhìn sâu hơn vào đội ngũ phát triển, cộng đồng sẽ thấy ý nghĩa thật sự của từ "quy mô". Kể tới đầu tiên trong quá trình gây dựng tựa game tham vọng này là ông Yoshinori Kitase - Người đỡ đầu với vai trò giám đốc cho những dự án trứ danh như Final Fantasy VI, Final Fantasy VII, Final Fantasy VIII hay Final Fantasy X. Chính vì thế, ông luôn được coi là người "giữ đền" cho dòng game 27 năm tuổi này..

  [​IMG]

  Một cái tên lừng danh khác cũng góp mặt trong Mevius Final FantasyKazushige Nojima - Nhà kịch bản chịu trách nhiệm thổi hồn cho cốt truyện đầy cảm xúc của nhiều hậu bản Final Fantasy lừng danh. Ông thậm chí còn là người đặt ra ý tưởng đầu tiên cho cái chết của Aerith trong Final Fantasy VII, khởi nguồn cho bi kịch không phai trong lòng cộng đồng mãi mãi về sau.

  [​IMG]

  Với hai cái tên thuộc vào hàng huyền thoại của làng game Nhật Bản nói chung và dòng game Final Fantasy nói riêng như vậy, thực sự cộng đồng đang có cơ sở rất lớn để đặt niềm tin vào một Mevius Final Fantasy chất lượng cao, một cột mốc có thể thay đổi hoàn toàn làng game Mobile như Square Enix đã hứa hẹn.

  Mevius Final Fantasy dự kiến sẽ phát hành ngay trong năm sau trên nền tảng Android và iOS. Mọi thông tin chi tiết về Mevius Final Fantasy sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất