Metro Exodus khoe lối chơi và chế tạo vũ khí cực xịn trong trailer mới

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mới đây, nhà phát triển Ukraine 4A Games đã công bố một đoạn trailer liên quan đến tựa game với nội dung chính là giới thiệu lối chơi và chế tạo vũ khí mới.

  Mới đây, nhà phát triển Ukraine 4A Games đã công bố một đoạn trailer liên quan đến tựa game với nội dung chính là giới thiệu lối chơi và chế tạo vũ khí mới. Khi game thủ có vũ khí cơ bản ắt sẽ có thể rèn thành những vũ khí lợi hại hơn khi kết hợp với một vài phụ kiện nhỏ khác và vũ khí cuối cùng sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn và vị trí lắp đạt các bộ phận của người chơi.

  [​IMG]


  Quan sát sẽ thấy trong trailer xuất hiện một loại khẩu súng lục mới có uy lực rất lớn, mặc dù sát thương không cao lắm, nhưng sát thương ngẫu nhiên rất cao và đáng sợ. Ngoài ra, trailer cũng cho thấy, mặc dù tham gia vào trận chiến khốc liệt nhưng người chơi vẫn có thể thay đổi cấu trúc của nòng súng bất cứ lúc nào, ngay cả việc biến một khẩu súng lục trở thành súng bắn tỉa ngay trong tích tắc và không cần qua một bước trung gian khác. Vậy mới thấy sự “vi diệu” của Metro Exodus trong đợt trở lại lần này.

  [​IMG]

  Metro Exodus sẽ phát hành vào 15/02 đồng thời đổ bộ lên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Hiện tại trên Steam vẫn chưa “treo kệ” tựa game này.

  Một vài hình ảnh khác của game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất