Metro Exodus - FPS đồ họa khủng càng thêm khủng với phiên bản nâng cấp mới

Yaezakura
 1. Đồ họa của Metro Exodus càng thêm ấn tượng trong phiên bản Enhanced Edition.

  [​IMG]


  Metro Exodus: Enhanced Edition được lên kế hoạch ra mắt vào tuần tới và đi kèm theo những nâng cấp hình ảnh vượt bậc nhằm đại tu hệ thống ánh sáng, khiến “mọi nguồn sáng đều được dò”. Bản cập nhật cũng mang đến hỗ trợ cho DLSS 2.0 để cân bằng các yêu cầu về hiệu suất.

  Metro Exodus: Enhanced Edition sẽ chính thức phát hành vào ngày 6 tháng 5. Mặc dù tựa game được truy cập miễn phí đối với những người sở hữu bản gốc trên Steam, Epic, GOG hoặc Microsoft Store, nhưng Enhanced Edition không phải là một bản cập nhật. Đây là một sản phẩm hoàn toàn riêng biệt. Các file save sẽ được chuyển sang Enhanced Edition với điều kiện chung nền tảng (Steam, Epic, GOG, MS).

  [​IMG]


  Các yêu cầu hệ thống là khá khiêm tốn đối với một tựa game có ray tracing. Theo nhà phát triển, Enhanced Edition có thể chạy với ray tracing trên RTX 2070 hoặc RX 6800 XT ở 1080p và 60 fps và không có DLSS.

  Metro Exodus vốn sở hữu đồ họa xuất sắc và nếu có cài đặt ray tracing, người chơi sẽ được trải nghiệm thêm những điều ấn tượng hơn trong thế giới của tựa game này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất